Đầu bếp (chef))

Cooking
  • Chức danh : Đầu bếp (Chef)
  • Địa điểm :  Nova Scotia, New Brunswick, British Columbia, Prince Edward Island.
  • Mức lương : $13-$18/giờ
  • Loại vị trí: Toàn thời gian
  • Mã ngành (NOC): 6322
  • Cấp độ kỹ năng: B

Mô tả công việc:

  • Chuẩn bị và nấu các bữa ăn hoàn chỉnh hoặc các món ăn riêng theo công thức nấu ăn của chúng tôi
  • Duy trì hàng tồn kho và hồ sơ thực phẩm, vật tư và thiết bị
  • Đặt hàng vật tư và thiết bị
  • Quản lý vận hành bếp và đào tạo nhân viên chuẩn bị, nấu nướng và xử lý thực phẩm
  • Kiểm tra thực phẩm và nguyên liệu cho tươi.
  • Đảm bảo rằng tất cả các thực phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và trình bày.

Yêu cầu chuyên môn

  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan.
  • Có kinh nghiệm và kiến thức về nhiều phương pháp nấu ăn và chế biến thực phẩm khác nhau.
  • Chủ động, trung thực, nhanh nhẹn trong công việc.
  • Biết nấu đa dạng nhiều món ăn.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Có khả năng sắp xếp công việc một cách khoa học.

Điều kiện làm việc:

  • Yêu cầu làm thêm giờ.
  • Đứng trong thời gian dài.
  • Hỗ trợ khiêng, khuân vác thực phẩm, vật liệu (nếu cần).
  • Làm việc trong điều kiện – môi trường áp lực cao.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho anh chị và gia đình thông tin chi tiết, phù hợp và chính xác nhất!