Trường đại học Soonchunhyang

• Năm thành lập: 1978

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC SOONCHUNHYANG

Lịch sử hình thành

Trường Đại học Soonchunhyang được thành lập vào năm 1978 với mục đích trở thành trường cao đẳng y khoa. Tuy nhiên nhờ các thành tích xuất sắc đạt được trường trở thành một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc. Hiện nay trường nghiên cứu giảng dạy về: Nhân văn, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật và Y khoa.

Giới thiệu chung

Ban đầu trường chỉ phấn đấu sẽ trở thành một trường cao đẳng y khoa. Nhưng vì những cố gắng, những thành tích đáng nể đã khiến ngôi trường trở thành một trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc. Chính vì thế, sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đều coi đây là ngôi trường tốt cần phải đến để học tập.

Các điểm nổi bật

+ Theo kết quả đánh giá toàn diện các trường đại học tại Hàn Quốc do tổ chức Chungang Ilbo bình chọn năm 2009: Trường được xếp hạng thứ 31.

+ Theo kết quả đánh giá của Chonsun-QS Châu Á năm 2010: Trường được xếp thứ 151 trong các trường đại học ở Châu Á. Cùng với đó, trường còn có bệnh viện Soonchunhyang, khu KTX tiện nghi với đầy đủ cơ sở vật chất, nhà ăn, quán cà phê, khu vui chơi… Phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế.

+ Kỳ nhập học

Tháng 9, tháng 12 hàng năm

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết: Đại học, Sau đại học.

Các ngành học đào tạo tại trường:

+ Nhân văn

+ Khoa học xã hội