THÔNG TIN MỚI NHẤT

Cập nhật sự thay đổi luật nhập cư một cách nhanh chóng và đề xuất chương trình nhập cư tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng.

HỢP TÁC TRỰC TIẾP

Tự hào là đơn vị hợp tác trực tiếp với các công ty, nhà tuyển dụng và luôn nhận những ưu đãi tốt nhất từ đối tác.

TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tín nhiệm cao với các đối tác, các hãng luật uy tín, các chuyên gia và luật sư di trú giàu kinh nghiệm.

ĐỒNG HÀNH

EDP giúp khách hàng định hướng từ quá trình làm hồ sơ đến khi sang quốc gia sở tại sinh sống và làm việc.

HÀNH TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI QUỐC GIA MƠ ƯỚC

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề di trú, định cư, EDP hoàn toàn thấu hiểu nỗi lo lắng và trăn trở của bạn khi tìm kiếm và lựa chọn đối tác đáng tin cậy đề đồng hành cùng mình trên con đường đi đến miền đất hứa. EDP cùng với đội ngũ tư vấn và thụ lý cam kết cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhằm thực hiện hóa giấc mơ định cư của bạn và gia đình bạn.

Định cư Mỹ
ĐỊNH CƯ ÚC
Lao động Nhật Bản

ABOUT EDP

  • Với phương châm Khách hàng là ưu tiên hàng đầu, và định hướng Liên tục tìm kiếm những chương trình lao động, định cư tốt nhất cho khách hàng, EDP đã luôn nỗ lực tìm kiếm đối tác, xây dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàng.
  • EDP luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng và cung cấp dịch vụ tư vấn, dịch vụ xử lý hồ sơ chính xác và chuyên nghiệp nhất.
  • EDP đã không ngừng cải thiện quy trình hoạt động, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm của cán bộ nhân viên.
  • Với các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xử lý hồ sơ định cư EDP tự tin có thể giải quyết được hầu hết các nhu cầu của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng đến thành công.
Lộ trình học tập tiếng Anh

TIN TỨC LAO ĐỘNG - ĐỊNH CƯ

Thanh Hoa

Thu Hương

Chung Nguyễn

Gặp gỡ đại diện trường Centenial College

Gặp gỡ đại diệnt trường Centenial College

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho anh chị và gia đình thông tin chi tiết, phù hợp và chính xác nhất!

EDP VÀ NHỮNG CON SỐ

Đây là những con số thông kê về chúng tôi

SỐ NĂN HOẠT ĐỘNG
KHÁCH HÀNG
SỐ HỒ SƠ ĐANG LÀM
Hồ sơ thành công