Du học Hàn Quốc theo diện Visa thẳng

Từ ngày 2/3/2017 Bộ Tư Pháp Hàn Quốc công bố tiếp tục triển khai chương trình visa thẳng du học Hàn Quốc nhằm giảm tải áp lực trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc. Với chương trình này lượng du học sinh du học Hàn Quốc đã tăng vọt theo cấp số nhân trở thành một xu thế du học đối với các du học sinh tại Việt Nam.

Giới thiệu về Visa thẳng Hàn Quốc:

Visa thẳng Hàn Quốc là chương trình áp dụng cho sinh viên quốc tế muốn đi du học Hàn Quốc đều có thể nộp hồ sơ tại đại sứ quán Hàn Quốc. Trong đó Đại sứ quán Hàn Quốc sẽ công bố danh sách các trường có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1%. Theo đó, sinh viên có thẻ nộp đơn và xin được thư mời nhập học của một trường trong danh sách này sẽ được đảm được cấp visa du học 100%.

Các du học sinh sẽ được cấp một mã số visa ngay tại Hàn Quốc trong vòng 1 tháng (kể từ khi nộp hồ sơ xin thư mời tới khi được cấp visa).

Học viên nên theo khóa học tiếng Anh này

Điều kiện chương trình Visa thẳng

• Đối tượng: Nam, nữ tuổi từ 18 – 30
  • Sức khỏe: Sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh truyền nhiễm: HIV, lao phổi, truyền nhiễm nguy hiểm khác…
  • Lý lịch: có lỹ lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.
  • Có trình độ tiếng Hàn (nếu học sinh chưa biết tiếng Hàn sẽ được trung tâm đào tạo.

Ưu điểm của chương trình Visa thẳng

Chương trình Visa thẳng Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm trong việc xét duyệt hồ sơ xin visa du học:

• Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa siêu tốc (nhận visa trong vòng 1 tháng).
  • Không phỏng vấn với đại sứ quán, tỷ lệ đậu visa 100%.
  • Không yêu cầu cao về học lực (điểm trung bình học bạ chỉ cần đạt trên 5.8)
  • Không giới hạn tài chính gia đình.
  • Không khó khăn trong việc chứng minh thu nhập
  • Không giới hạn vùng miền.
Mô hình lớp học ielts

Ưu đãi vàng từ EDPA với chương trình Visa thẳng Hàn Quốc kỳ mùa Xuân 3/2018

Không thu phí đặt cọc

• Nói không với phí đặt cọc, chống chốn..
  • Không qua trung gian, ký kết trực tiếp với nhà trường

Free khóa học tiếng Hàn 6.000.000 đ

• Khóa học tiếng Hàn với giáo viên chất lượng tại trung tâm EDPA.
  • Tự tin giao tiếp sau khóa học.

Du học trọn gói chỉ từ 140 – 200 triệu

• Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác.
  • Minh bạch ngay từ khi ký hợp đồng

Tặng 3 triệu đồng vé máy bay

• Tặng ngay 3 triệu đồng hộ trợ tiền vé máy bay ngay khi có visa.

Tặng phí bảo hiểm 1 năm tại Hàn Quốc

• Tặng gói bảo hiểm học sinh 1 năm học đầu tại Hàn Quốc.

Hỗ trợ, sắp xếp dịch vụ đón sân bay và nhà ở tại Hàn Quốc.

• 100% miễn phí hỗ trợ đón tiễn sân bay, chỗ ở tại Hàn Quốc với đội ngũ cộng tác viên của EDPA tại Hàn Quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, EDPA tự hào là đại diện của nhiều trường đại học uy tín tại Hàn Quốc, chúng tôi tự hào sẽ là cầu nối vững chắc giúp cho các bạn có được thư mời của các trường trong thời gian sớm nhất với thủ tục đơn giản nhất. Đến với EDPA các du học sinh được hỗ trợ tối đa ngay từ Việt Nam tới Hàn Quốc:

• Được tư vấn miến phí và chọn trường theo nguyện vọng với bất kì trường đại học nào tại Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm, hợp lý.
  • Được luyện phỏng vấn kỹ lưỡng, tự tin đạt visa ngay sau khi phỏng vấn tại Đai sứ quán Hàn Quốc (nếu có).
  • Rèn luyện kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm quen với môi trường sống và học tập tại Hàn Quốc.
  • Là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt quá trình du học.
  • Hỗ trợ mọi vấn đề của du học sinh trong quá trình du học liên quan đến, chuyển ngành, chuyển trường, tư vấn hồ sơ học lên bậc cao.
  • Được tham gia vào cộng đồng du học sinh EDPA tại Hàn Quốc, giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình học tập.

BẠN CÓ THỂ

Để được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của EDPA để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này.

Đăng ký tư vấn miễn phí