Top #10 Quốc gia tốt nhất năm 2020

  • Năm 2021, Canada là quốc gia tốt nhất thế giới (hạng #1), tăng một hạng so với năm 2020.
  • Về chất lượng cuộc sống, Canada nhận được điểm 100/100 trọn vẹn và đứng đầu thế giới về hạng mục này. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục và hệ thống y tế cũng đạt điểm gần như tuyệt đối.
  • Canada cũng được xếp hạng #1 về Quyền Công Dân, đạt 100/100 điểm khi được đánh giá về các hạng mục được tin cậy, tiến bộ, bình đẳng giới, tự do tôn giáo, chăm sóc nhân quyền và tôn trọng quyền sở hữu.
Top 10 quốc gia đáng sống nhất
hộ chiếu Canada quyền lực

QUYỀN LỰC HỘ CHIẾU CANADA

Hiện nay, Canada có vị trí hộ chiếu đứng thứ 9 toàn cầu, đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng quyền lực hộ chiếu khối các nước phương Tây. Khi sở hữu hộ chiếu này, bạn sẽ được đến 183 quốc gia mà không cần xin visa. Đây là một con số rất ấn tượng mà các quốc gia lớn kể cả Hoa Kỳ khó đạt được con số này. 

CHƯƠNG TRÌNH LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA

Chương trình ICT

Intra – Company Transferee (ICT) là chương trình Định cư Canada của Liên bang cho phép chủ doanh nghiệp mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh bằng cách thành lập công ty con hoặc chi nhánh tại Canada.

Chương trình C11

C11 là chương trình cấp giấy phép lao động dành cho cá nhân và doanh nhân được phép kinh doanh tự do ở Canadatrên cơ sở tạo ra các lợi ích đáng kể về kinh tế, xã hội hoặc văn hóa cho công dân hoặc thường trú nhân Canada.

Chương trình SUV

Chương trình định cư dành cho những doanh nhân có ý tưởng kinh doanh đột phá và mong muốn triển khai kinh doanh này tại Canada. Những doanh nhân này sẽ được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính để mở rộng kinh doanh.

Work permit

Canada là vùng đất nhiều cơ hội việc làm với người lao động nước ngoài. Việc làm tại Canada là bước đệm hoàn hảo để cho người lao động có thể trở thành thường trú nhân và công dân của Canada trong tương lai.

TIN TỨC LAO ĐỘNG - ĐỊNH CƯ

Thanh Hoa

Thu Hương

Chung Nguyễn

Gặp gỡ đại diện trường Centenial College

Gặp gỡ đại diệnt trường Centenial College

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho anh chị và gia đình thông tin chi tiết, phù hợp và chính xác nhất!

EDP VÀ NHỮNG CON SỐ

Đây là những con số thông kê về chúng tôi

SỐ NĂN HOẠT ĐỘNG
KHÁCH HÀNG
SỐ HỒ SƠ ĐANG LÀM
Hồ sơ thành công