TRƯỜNG ACADEMY OF MUSIC AND PERFORMING ARTS

• Website : www.ampa.edu.au

TRƯỜNG ACADEMY OF MUSIC AND PERFORMING ARTS

Giới thiệu về trường

• Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn (AMPA) là một trong những nhà cung cấp giáo dục nghệ thuật biểu diễn hàng đầu của Úc.
  • Học viện Nghệ thuật Biểu diễn và Âm nhạc (AMPA) là một học viện độc lập, phi lợi nhuận, cung cấp giáo dục đại học đẳng cấp thế giới. Được thành lập hơn 20 năm trước đây, cam kết mạnh nhất của AMPA hôm nay là phát triển các nhạc sĩ, nghệ sĩ biểu diễn, nhà soạn nhạc, nhà sản xuất, giáo viên và các chuyên gia trong ngành theo tiêu chuẩn cao nhất. AMPA là nhà cung cấp đã đăng ký trên Cơ quan đăng ký các tổ chức và khóa học dành cho sinh viên nước ngoài (CRICOS) và tuân thủ Đạo luật giáo dục cho sinh viên nước ngoài (ESOS) năm 2000 và các nghĩa vụ được quy định trong Bộ luật quốc gia 2007.
  • AMPA được đăng ký và được công nhận bởi Chính phủ Úc – Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). Sinh viên nhận được giải thưởng cao và được công nhận sau khi tốt nghiệp đại học và sau đại học sau khi hoàn thành khóa học. AMPA hiện đang tự hào có một số nhân viên giảng dạy có năng lực cao nhất trong một bầu không khí nơi học sinh được chăm sóc và hướng dẫn cẩn thận thông qua các nghiên cứu của họ. Sinh viên đến với AMPA từ khắp nơi trên nước Úc và trên thế giới, với dân số hiện tại bao gồm khoảng 70% sinh viên quốc tế và 30% sinh viên quốc tế. Sự đa dạng rộng lớn trong lĩnh vực âm nhạc và thể loại cũng được khuyến khích tại AMPA, bao gồm nhạc cổ điển, jazz, đương đại, nhạc điện tử, sáng tác, nhạc kịch, sản xuất, âm nhạc thế giới và hơn thế nữa.
  • AMPA là Nhà cung cấp Giáo dục Đại học đã đăng ký thông qua Chính phủ Úc – Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA)
  • AMPA là nhà cung cấp dịch vụ trợ giúp FEE đã đăng ký cho tất cả các khóa học của mình
  • AMPA được đăng ký trên Cơ quan đăng ký các tổ chức và khóa học dành cho sinh viên nước ngoài (CRICOS)
  • AMPA được AUSTUDY / ABSTUDY chấp thuận cho tất cả các khóa học toàn thời gian
  • AMPA là thành viên của Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Tư nhân Úc (ACPET)

Yêu cầu vào trường

• Du học sinh phải cung cấp bằng chứng về thẩm quyền bằng tiếng Anh. Sinh viên phải đạt điểm IELTS tối thiểu (hoặc tương đương) 5.5 cho Bằng liên kết, 6.0 cho Cử nhân và 6.5 cho các khóa sau đại học

Các ngành học tại trường

• Văn bằng tốt nghiệp Âm nhạc

Hai học kỳ sau đại học của âm nhạc, được lồng trong chương trình thạc sĩ, được thiết kế để tăng cường cơ sở tri thức, tăng cường kỹ năng thực hiện, và củng cố khả năng giảng dạy và tổ chức của những người đã hoàn thành tốt nghiệp đại học hoặc không có bằng cấp, đã đạt được một mức độ cao về kỹ năng và sự công nhận trong lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp. Việc đưa hai đơn vị hội thảo sau đại học và các đơn vị tự chọn sẽ rất quan trọng đối với các sinh viên muốn chuyển sang nghề trong các lĩnh vực hoạt động, thành phần và viết bài hát, dạy học và bán lẻ và phân phối nhạc khi hoàn thành chương trình hai học kỳ này. Họ có nên chọn tiếp tục chương trình Thạc sĩ hay không,

Sau khi hoàn thành hai tam cá nguyệt đầu tiên, học sinh có thể thoát ra với bằng tốt nghiệp Âm nhạc (Biểu diễn) và khi hoàn thành 4 học sinh tam cá nguyệt, học sinh có thể thoát ra bằng Thạc sĩ Âm nhạc (Trình diễn).

• Thạc sĩ âm nhạc

Thạc sĩ Âm nhạc tại AMPA được thiết kế để cung cấp cho sinh viên sau đại học cơ hội để tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc ở cấp độ ưu tú hơn bằng cách tiếp tục phát triển và chuyên môn về hiệu suất và kỹ năng sáng tác của họ. Nó nhằm tăng cường bề dày kiến ​​thức của học sinh để hỗ trợ cho sự nghiệp giảng dạy tích cực trong khu vực tư nhân hoặc chính phủ, ở cấp tiểu học, trung học hoặc đại học. Khóa học cũng sẽ hỗ trợ các học viên có kinh nghiệm và nâng cao, những người đã đạt được sự nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực công cộng, có thể tìm hiểu thêm kiến ​​thức từ một môi trường học tập và nghiên cứu liên quan đến âm nhạc.

Sinh viên tốt nghiệp có thể chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình với thế hệ sinh viên âm nhạc tiếp theo, giảng dạy trong môi trường đại học chính thức hoặc trong khu vực studio riêng song song với công việc của họ trong lĩnh vực hoạt động. Các kỹ năng của những người làm việc một cách sáng tạo trong các lĩnh vực khác nhau của các lĩnh vực tự do rộng lớn của ngành công nghiệp âm nhạc, bao gồm: hiệu suất, sáng tác, sản xuất, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ, bài hát và nghiên cứu sẽ được nâng cao. Sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ được trang bị tốt để thực hiện các nghiên cứu thêm ở cấp Tiến sĩ.