ADELAIDE INSTITUTE OF BUSINESS AND TECHNOLOGY

• Website : aibt.edu.au

TÌM HIỂU VỀ ADELAIDE INSTITUTE OF BUSINESS AND TECHNOLOGY

Giới thiệu chung về Adelaide Institute of Business and Technology

•  Adelaide Institute of Business and Technology (AIBT) là một trung tâm cung cấp dịch vụ giáo dục năng động, hướng tới tương lai của giáo dục đại học với một khuôn viên nằm ngay tại trung tâm giáo dục của Úc – Adelaide
  • Kể từ khi nhận được khóa học sinh đầu tiên trong năm 2010, AIBT đã hoàn toàn tập trung vào việc cung cấp một mức độ bổ sung về ngôn ngữ và hỗ trợ học tập cho phép hàng trăm sinh viên làm việc chăm chỉ để thực hiện mục tiêu học tập của họ.
  • Hiệu quả về chi phí cao, các khóa đào tạo AIBT được đào tạo đầy đủ và được đào tạo bởi các giảng viên AIBT và các khóa học nền tảng trực tiếp đến các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại một số trường đại học hàng đầu của Úc bao gồm Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc và Đại học Flinders.
  • AIBT mang tính quốc tế, học viện liên kết với mạng lưới dịch vụ giáo dục sinh viên quốc tế ở nước ngoài với các văn phòng trao đổi giáo dục ở Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia và Indonesia.

Các ưu điểm của Adelaide Institute of Business and Technology

– Thời gian học ngắn: chỉ 1 – 2 năm và liên thông lên đại học trực tiếp với các trường đại học lớn (học thêm 1- 1,5 năm là có bằng cử nhân);
– Học phí hợp lý và tiết kiệm chi phí hơn: chỉ 14.000 AUD / năm học cao đẳng và 7.000 AUD /năm cho khóa cao đẳng nâng cao;
– Các chương trình chuyển tiếp vào các đại học hàng đầu tại bang Nam Úc như ĐH South Australia, ĐH Adelaide, ĐH Flinders, …
– Tọa lạc tại TP. Adelaide, AIBT có 1 cơ sở chuyên đào tạo tiếng Anh đặt tại trường Trung học Westminster;
– Trường có hệ thống hỗ trợ sinh viên tới từng học sinh;
– Dễ tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp do chương trình đào tạo phong phú và mang tính thực tiễn cao;
– Lợi thế về đinh cư tại Úc: Được cộng 5 điểm định cư khi học tập tại Adelaide,
– Có cơ hội gia hạn visa ở lại Úc làm việc từ 1,5 – 4 năm

Các bậc học của Adelaide Institute of Business and Technology

• Tiếng Anh;
• Chứng chỉ: Certificate IV;
• Cao đẳng;
• Cao đẳng nâng cao;
• Bậc Thạc sĩ (đào tạo năm thứ 1).

Ngành học

Thời gian nhập học

Tài liệu học

Thời gian học

Cao đẳng Quản lý

Học phí : AUD $14,000

Tháng 2, 4, 7, 10

+ Tốt nghiệp lớp 12

+ Tối thiểu 5.5 IELTS

AUD$ 500/ năm

2 học kỳ

Cao đẳng quản trị nhân sự

AUD $14,500

Cao đẳng nâng cao marketing

AUD $11,500

Cao học Quản lý

AUD $16,000

+ Có kinh nghiệm quản lý 3-5 năm

+ IELTS 6.0

Cao học TESOL

Tháng 2, 7

+ Có 3 năm kinh nghiệm TESOL

+ IELTS 6.0

– Nhằm tạo nền tảng cho mối quan hệ hợp tác quốc tế bền vững, AIBT xây dựng Chương trình HỌC BỔNG TESOL AIBT 2016 dành cho giáo viên, giảng viên Tiếng Anh và những học viên mong muốn lấy bằng TESOL quốc tế. Số lượng học bổng năm 2016 là 03 suất học bổng trị giá 40% học phí toàn khóa học.

– ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
• Giảng viên tiếng Anh các trường cấp 3, Đại học, Cao đẳng
• Giáo viên, nhân viên tại các trung tâm Tiếng Anh
• Các đối tượng mong muốn lấy bằng TESOL quốc tế