logo-aranmore

• Website : www.aranmore.wa.edu.au

CAO ĐẲNG CÔNG GIÁO ARANMORE

Giới thiệu chung

• Trường Cao đẳng Công giáo Aranmore là một trường đồng giáo dục cho Lớp 7-12. Trường Cao đẳng Công giáo Aranmore được thành lập trên địa điểm hiện tại ở Leederville vào năm 1903 bởi hai Nữ tu của lòng thương xót, Từ khi thành lập, trường luôn chào đón những người nhập cư mới đến Úc. Sự đa dạng của dân số sinh viên thậm chí còn đáng chú ý hơn khi sinh viên cho rằng họ chỉ có 700 sinh viên. Aranmore Catholic College là nơi dành cho tất cả sinh viên. Nó cố gắng để phục vụ cho sinh viên từ tất cả các nguồn gốc và khả năng. Trường là một cộng đồng hoàn toàn chào đón và tin rằng sinh viên có thể cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho sinh viên.
  • Aranmore Catholic College cung cấp một nền tảng giáo dục vững chắc cho tất cả các sinh viên của mình cả về mặt học thuật, thể chất lẫn tinh thần. Học sinh Lớp 7, 8 & 9 nhận được một nền giáo dục chung trên tất cả các Khu Học Tập. Sự nhấn mạnh là xây dựng các kỹ năng chung và để chuẩn bị cho học sinh Trung học phổ thông. Học sinh trong trường trung học đang chuẩn bị rời trường. Học sinh trong trường trung học tại Aranmore có thể lựa chọn các khóa học trực tiếp vào đại học, TAFE hoặc việc làm. Lớp 10 giới thiệu học sinh đến trường Senior, nơi các em có thể lấy mẫu các khóa học có sẵn ở Lớp 11 và 12 để chứng minh khả năng của mình và đưa ra các lựa chọn sáng suốt cho việc tiếp tục học cao cấp của mình vào những năm đó.
  • Aranmore Catholic College nằm ở Leederville, ngay gần Oxford Street sôi động, chỉ cách Perth C.B.D. 3 km. Các sinh viên ở trường được hưởng một nền giáo dục hạng nhất, được củng cố bởi các giá trị truyền thống, trong một môi trường an toàn, hỗ trợ

CASS

Trung tâm Khoa học Thể thao & Nghệ thuật, được biết đến với tên gọi CASS, được xây dựng và khai trương vào năm 2013 và là một cơ sở hiện đại và được trang bị tốt dành cho Giáo dục Sức khỏe & Thể chất, Giáo dục Ngoài trời, Hội đồng Toàn trường và Các trường Cao đẳng Chính.

Thư viện JFMoloney

Thư viện của chúng tôi cung cấp một không gian thoải mái và thoải mái cho sinh viên và là một không gian phổ biến vào giờ ăn trưa và sau giờ học. Thư viện mở cửa từ 8.15 sáng đến 4:00 chiều trừ các ngày thứ Tư khi mở cửa cho đến 4:30 chiều khi Câu Lạc Bộ Bài Tập Ở Nhà Trung Học họp. Thư viện được sử dụng để nghiên cứu (ấn phẩm, cơ sở dữ liệu trực tuyến hoặc internet), đọc sách giải trí và chơi trò chơi trên bàn. Để truy cập tài nguyên thư viện, học sinh sử dụng thẻ SmartRider của mình.

Để truy cập thư viện trực tuyến, vui lòng theo liên kết bên dưới và nhập tên người dùng và mật khẩu của trường học của bạn.

Trung tâm Khoa học St Joseph

Trung tâm khoa học hiện đại, hiện đại cung cấp một môi trường học tập rộng rãi cho sinh viên của chúng tôi để khám phá thế giới khoa học.

Nhà ăn

College Canteen mở cửa từ 8:00 sáng đến 8:30 sáng trước giờ học, vào giờ nghỉ và vào giờ ăn trưa. Học sinh có thể đặt hàng trước giờ học tại căng tin, cũng như mua đồ ăn vào giờ giải lao và ăn trưa trực tiếp từ căng tin.

Hỗ trợ học tập

Trường Cao đẳng Công giáo Aranmore cung cấp một nền giáo dục hòa nhập cho tất cả mọi người, hợp tác với phụ huynh, gia đình, giáo viên và các cơ quan hỗ trợ cộng đồng bên ngoài để đáp ứng mọi khó khăn học tập hoặc khuyết tật mà học sinh có thể có. Vai trò của Đơn vị Hỗ trợ Học tập là:

– Phối hợp nhận diện, can thiệp và theo dõi thích hợp các học sinh gặp khó khăn trong học tập

– tạo thuận lợi cho việc cung cấp các chương trình giảng dạy theo cách mà tất cả sinh viên của chúng tôi có thể truy cập vào tài khoản văn hóa, ngôn ngữ, nhu cầu học tập và sức mạnh học tập.

– để đảm bảo rằng học sinh có khó khăn về nhận thức, thể chất, xã hội / cảm xúc hoặc cảm giác được cung cấp mọi cơ hội để đạt được tiềm năng của họ

– để cung cấp một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ, nơi học sinh cảm thấy có giá trị và được hỗ trợ để giúp đạt được mục tiêu của mình

Câu lạc bộ điểm tâm

Được hỗ trợ bởi Foodbank và quyên góp các món ăn sáng từ cộng đồng, trường cung cấp bữa ăn sáng miễn phí, dinh dưỡng từ nhà bếp trong tòa nhà CASS. Câu lạc bộ ăn sáng được điều hành bởi các nhân viên tình nguyện viên và bắt đầu lúc 7:30 sáng với các món ăn cuối cùng được xé vào lúc 8:30 sáng. Tất cả học sinh được chào đón ngồi xuống và thưởng thức một cái gì đó để ăn hoặc để lấy một cái gì đó “trên đường đi”.

Các khóa học

• Tiếng anh tổng quát
  • Tiếng anh cho mục đích học vấn
  • Khóa luyện thi IELTS
  • Luyện thi IELTS

Các yêu cầu

• Duy trì tuyển sinh toàn thời gian trong khóa học đã đăng ký (80% tham dự)
  • Duy trì tiến độ khóa học thỏa đáng (tham khảo Chính sách tiến độ khóa học và Chính sách chấm công)
  • Duy trì Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) thông qua thời hạn visa
  • Thông báo cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ khi có bất kỳ thay đổi chi tiết liên hệ nào
  • Bạn  không thểlàm việc hơn 40 giờ mỗi hai tuần khi khóa học của bạn trong phiên
  • Bạn  không thểthực hiện công việc cho đến khi bạn bắt đầu khóa học tại Úc.