logo-ACSM

• Website :   www.acsm.edu.au

CAO ĐẲNG TRANG ĐIỂM ÚC

Giới thiệu về trường

• Trường chuyên trang điểm Úc được thành lập vào năm 1986. Sự lâu dài trong lĩnh vực này đã giúp trường có được kinh nghiệm và kiến ​​thức quý giá. Trường tận hưởng một danh tiếng xuất sắc và sinh viên tốt nghiệp của trường có nhu cầu cao trong nước Úc và nước ngoài.
  • Trường cung cấp các khóa học toàn thời gian, bán thời gian và cuối tuần bắt đầu vào nhiều thời điểm khác nhau trong suốt năm học. Có một cái gì đó để phù hợp với mọi lối sống và khát vọng nghề nghiệp.
  • Số lớp bị hạn chế cho phép trường nhận ra và hỗ trợ các nhu cầu cá nhân của sinh viên để cho phép họ đạt được các tiêu chuẩn cao cần thiết để trở thành người giỏi nhất trong ngành.
  • Giảng viên của trường cung cấp đào tạo chất lượng của tiêu chuẩn cao nhất và có đầy đủ trình độ trong lĩnh vực chuyên môn của họ.
  • Trường cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ với kinh nghiệm làm việc và cơ hội việc làm thông qua kết nối với các chuyên gia trong ngành. Khi trường sử dụng các chuyên gia trong ngành các sản phẩm MAC® và Kryolan®, khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp sẽ tăng lên.
  • Khuôn viên của trường nằm trên đường Stirling ở Perth và nó có một số phòng đào tạo rộng rãi và sáng sủa, hoàn hảo để tạo ra môi trường học tập hiệu quả.
  • Mặc dù độc lập, trường rất vui mừng được hợp tác với các thương hiệu hàng đầu, cho phép trường làm việc với các công nghệ và thiết bị trang điểm mới nhất. Kết nối chặt chẽ của trường trong ngành cũng có nghĩa là một khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu xin việc, trường cung cấp các cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.

Các ngành học tại trường

• Chứng chỉ (SHB20116) II trong Bán lẻ Mỹ phẩm
    • Học phí: 1,450$