logo-ACBT

• Website :    www.acbt.edu.au

CAO ĐẲNG TRỊ LIỆU THẨM MỸ VIỆN ÚC

Giới thiệu về trường

• Trường trị liệu thẩm mỹ Australian College of Beauty Therapy tọa lạc tại Perth, Tây Úc, được thành lập vào năm 1986 và đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sắc đẹp. Trường cung cấp các chứng chỉ và bằng tốt nghiệp cho các khóa học trong các lĩnh vực về làm đẹp, trang điểm và làm móng. Một số các khóa học bao gồm các kỹ thuật tạo kiểu tóc, trang điểm nghệ thuật, thời trang, nhà hát và các trang điểm trên các phương tiện truyền thông, giải trí, vẻ đẹp, các phương pháp làm đẹp, làm đẹp móng, nghệ thuật làm móng, khoan móng… Trường cung cấp các chương trình hỗ trợ kinh nghiệm cho sinh viên với các chương trình làm việc tại cơ sở thực hành của trường.
  • Các phòng đào tạo sáng sủa và rộng rãi của trường giúp tạo môi trường học tập hiệu quả cho tất cả học sinh của trường.
  • Thẩm mỹ viện hoạt động hoàn toàn của trường là cách hoàn hảo để sinh viên của chúng tôi trải nghiệm một môi trường làm việc thực tế.
  • Các số lớp bị hạn chế giúp tường nhận ra và hỗ trợ các nhu cầu cá nhân của học sinh để giúp các em đạt được các tiêu chuẩn cao cần thiết để trở thành người giỏi nhất trong ngành.
  • Giảng viên của trường cung cấp đào tạo chất lượng của các tiêu chuẩn cao nhất và hoàn toàn đủ điều kiện trong lĩnh vực của họ.
  • ACBT có các cơ sở hiện đại để hỗ trợ việc học tập
    và hạnh phúc của học sinh : phòng sinh hoạt rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Salon sinh viên, phòng ăn trưa đều rất hiện đại

Các ngành học tại trường

• Khóa học ngắn