logo-ACPE

• Website :    www.acpe.edu.au

ĐẠI HỌC GIÁO DỤC THỂ CHẤT ÚC

Giới thiệu về trường

• Đại học Giáo dục Thể chất Úc (ACPE) cung cấp bằng Cử nhân và bằng tốt nghiệp về thể thao, thể dục, khoa học sức khỏe, sức khỏe cộng đồng, khiêu vũ và giáo dục thể chất. Được thành lập vào năm 1917, tầm nhìn của trường là tiếp tục được công nhận là nhà cung cấp giáo dục nghề nghiệp sáng tạo hàng đầu quốc gia về thể thao, hoạt động thể chất và sức khỏe.
  • Các khóa học của trường cung cấp các môn học được lựa chọn để nghiên cứu trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Trường cũng cung cấp ba bằng cấp giáo dục đại học hoàn toàn trực tuyến để nếu bạn không ở gần khuôn viên của chúng tôi tại Công viên Olympic của Sydney, bạn vẫn có thể dễ dàng đăng ký và học tập với trường.
  • Học sinh của trường phát triển mạnh bằng cách được đặt tại nhà của môn thể thao tại Công viên Olympic Sydney. Trường có một khuôn viên mới được xây dựng có mục đích trên Parkview Drive với các tiện nghi hiện đại, gây hứng thú cho cả sinh viên và nhân viên.
  • ACPE có các thành viên và quan hệ đối tác với nhiều tổ chức tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của trường với tư cách là Nhà cung cấp Giáo dục Đại học. Chúng bao gồm: Thể thao NSW; Học viện Thể thao NSW; Trại thể thao Úc và nhiều hơn nữa.

Các ngành học tại trường

• Khoa học sức khỏe và phong trào sức khỏe
    • Cử nhân y tế phong trào
    • Cử nhân khoa học sức khỏe