logo-ACBT

• Website :   www.actb.com.au

ĐẠI HỌC KINH DOANH CÔNG NGHỆ ÚC

Giới thiệu về trường

• Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Úc (ACTB) là một tổ chức đào tạo đã đăng ký cung cấp các khóa học được công nhận trên toàn quốc cho sinh viên trong nước và các doanh nghiệp doanh nghiệp tại Úc.
  • Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Úc có vị trí trung tâm tại Khu Thương mại Trung tâm (CBD) trên Phố Queen.
  • Trường nằm trong khoảng cách đi bộ đến bờ sông, trung tâm mua sắm chính của Queen Street, thư viện thành phố và nhiều cửa hàng, công viên và quán cà phê mà thành phố xinh đẹp của chúng tôi phải cung cấp.
  • Khuôn viên có thể dễ dàng truy cập thông qua nhiều hình thức giao thông công cộng.
  • Tòa nhà đại học được tân trang gần đây là một trang web rất hiện đại, được bổ nhiệm phù hợp cho một trường cao đẳng đào tạo nội thành.
  • Học sinh được sử dụng nhà bếp với tủ lạnh, máy nướng bánh mì, lò vi sóng, máy làm bánh sandwich. Khu vực phòng chờ có sẵn trong nhà và ngoài trời.
  • Sinh viên có cơ sở không dây miễn phí có sẵn cho họ. Ngoài ra, phòng máy tính của trường có sẵn để sử dụng trong thời gian không giảng dạy.
  • CTB tự hào được cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực thiếu hụt kỹ năng được lựa chọn tại Úc. Trường cung cấp các khóa học thú vị cho sinh viên hỗ trợ phát triển các kỹ năng thực tế và kiến ​​thức lý thuyết trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Các ngành học tại trường

• Chứng chỉ II, Chứng chỉ III, Chứng chỉ IV, Văn bằng và Chứng chỉ nâng cao về Kinh doanh
  • Văn bằng, Chứng chỉ nâng cao và Văn bằng tốt nghiệp về Lãnh đạo và Quản lý
  • Văn bằng Quản lý dự án