ĐẠI HỌC TAFE QUEENSLAND

• Website: tafeqld.edu.au

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC TAFE QUEENSLAND

Giới thiệu chung

Trường đại học TAFE Queensland là nhà cung cấp đào tạo lớn nhất và có kinh nghiệm nhất của Queensland. Mỗi năm có hơn 10,000 sinh viên quốc tế theo học tại đây. Trường cung cấp các chương trình đào tạo thực tế, có liên quan đến nhiều ngành công nghiệp từ các chứng chỉ nhập cảnh đến bằng cử nhân, tại hơn 50 địa điểm ở Queensland. Tầm nhìn của trường là trở thành nhà cung cấp giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu trong cộng đồng. Trường đại học TAFE Queensland mỗi năm cung cấp hàng loạt các khóa học cho hơn 500 lĩnh vực khác nhau cho hơn 230,000 sinh viên, mang trong nó sứ mệnh cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo có chất lượng.

Lý do nên chọn học tại Trường đại học TAFE Queensland:

• Là nhà cung cấp giáo dục nghề nghiệp và đào tạo nghề lớn nhất, có kinh nghiệm nhất trong tiểu bang. Mỗi năm trường đào tạo hơn 125.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia tại hơn 600 chương trình khu vực.
  • Gần 86% sinh viên tốt nghiệp của trường tiếp tục ở lại làm việc hoặc học tham gia các khóa học thêm
  • Các chương trình cấp bằng kết hợp tư duy đại học với việc học tập thực hành, vì vậy bạn có được những kĩ năng tốt nhất của cả hai khía cạnh. Sinh viên tốt nghiệp được chào đón ở Úc và ở nước ngoài với gần 90% tiếp tục làm việc hoặc nghiên cứu thêm.
  • Bằng cấp ở đây được công nhận trên toàn nước Úc và trên toàn thế giới, Trường cung cấp một loạt các lựa chọn: nghiên cứu lấy chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, bằng cao cấp, bằng liên kết, bằng cử nhân và bằng thạc sĩ.
  • Với hơn 180 khóa học trên 15 lĩnh vực nghiên cứu, TAFE Queensland có thể giúp sinh viên thực hiện giấc mơ nghề nghiệp
  • Giảng viên là những người có kinh nghiệm trong ngành và có lòng nhiệt tình cao

Các cơ sở, cơ sở vật chất

• Trường đại học TAFE Queensland có hơn 20 địa điểm trường học trải dài từ cực bắc đến góc đông nam của tiểu bang. Với vị trí ở các khu vực ven biển và khu đô thị, bạn có thể chọn địa điểm học tập phù hợp với bản thân.
  • Sự đa dạng của các cơ sở mang đến cho bạn cơ hội để chọn nơi trải nghiệm hành trình học tập quốc tế của mình.
  • Tại TAFE Queensland bạn sẽ có được kinh nghiệm thực hành trong các phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm và xưởng. Cơ sở vật chất và hệ thống hiện đại được sử dụng trong giảng dạy và nghiên cứu.

Những ngành học nổi tiếng tại TAFE Queensland

• Tiếng Anh ( Tiếng Anh Tổng Quát { EAP, EAP } Điều dưỡng và luyện thi IELTS )
  • Trường Kinh doanh ( Kinh doanh, Kế toán và Marketing )
  • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế ( Phát triển website, Mạng, Thiết kế đồ họa, Thời trang, Nghệ thuật tạo hình )