logo-ACNT

• Website : www.acnt.edu.au

ĐẠI HỌC TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN AUSTRALASIAN

Giới thiệu về trường

• Đại học trị liệu tự nhiên Australasian là một trong những trường đại học danh tiếng của Úc. Với hai cơ sở ở Sydney và Brisbane (và một cơ sở chị em ở Melbourne), bạn có thể thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Nghiên cứu dinh dưỡng, naturopathy hoặc massage tại Úc trong khi thưởng thức một số điểm tham quan phổ biến nhất của trường.
  • Các khóa học của ACNT được công nhận và công nhận bởi nhiều tổ chức công nghiệp và chính phủ uy tín, vì vậy bạn biết bạn đang học tất cả các kỹ năng và kỹ thuật được đánh giá cao trong thế giới thực. Các khóa học của chúng tôi cũng được FEE-HELP phê duyệt, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội tập trung vào nghiên cứu của mình mà không bị căng thẳng về tài chính.
  • Môn học của bạn tại ACNT sẽ nhấn mạnh đào tạo thực tế, vì vậy bạn tốt nghiệp tự tin và sẵn sàng làm việc trong ngành. Bạn sẽ đào tạo trong Trung tâm suy nghĩ, chăm sóc khách hàng thực sự. Trung tâm được điều hành bởi ACNT và chúng tôi thiết kế nó ngang hàng với các phòng khám thương mại trong khi cung cấp một môi trường học tập tối ưu.
  • Các học giả giàu kinh nghiệm và các học viên ngành công nghiệp dạy nhiều khóa học chuyên nghiệp toàn diện của chúng tôi. Họ sẽ tập trung vào phát triển kỹ năng của bạn để thực hành, vì vậy bạn có thể bắt đầu với sự tự tin về sự nghiệp trị liệu tự nhiên mới của bạn
  • ACNT cung cấp một loạt các khóa học từ văn bằng đến bằng cử nhân để giúp bạn có được nơi bạn muốn đến. Và chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó theo cách phù hợp với bạn, với các tùy chọn phân phối toàn thời gian, bán thời gian, trực tuyến và kết hợp có sẵn.

Hỗ trợ sinh viên

• Trợ giúp và tư vẫn học tập
  • Hỗ trợ người khuyết tật
  • Thư viện