logo-AACDS

• Website : www.aacds.edu.au

HỌC VIỆN DƯỢC PHẨM MỸ PHẨM AUSTRALASIAN

Giới thiệu về trường

• Viện khoa học da liễu Úc (AACDS) là một tổ chức đào tạo đã đăng ký được thành lập vào năm 2003 để đáp ứng nhu cầu giáo dục và đào tạo của các ngành điều trị thẩm mỹ và trị liệu da. Trường đã phát triển các bằng cấp được công nhận mới và sáng tạo để giải quyết việc thiếu đào tạo chính thức trong lĩnh vực điều dưỡng thẩm mỹ và thu hẹp khoảng cách giữa các dịch vụ làm đẹp truyền thống và các kỹ thuật trị liệu da tiên tiến. Mục tiêu của tất cả các bằng cấp AACDS là cải thiện sự an toàn và hiệu quả của các dịch vụ điều dưỡng / trị liệu da ở Úc như laser, ánh sáng xung cường độ cao, vỏ hóa chất, kim tiêm và các quy trình tiêm mỹ phẩm. Là một ngành công nghiệp không được kiểm soát với những tiến bộ nhanh chóng.
  • AACDS cung cấp một loạt các bằng cấp được công nhận trên toàn quốc phù hợp với Phân cấp 1 (Y tá đã đăng ký) và 2 (Y tá tuyển sinh), chuyên gia trị liệu làm đẹp, bác sĩ và chuyên gia y tế liên minh. Các thí sinh có thể chọn từ các phương thức trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường (Perth và Gold Coast) với năng lực thực tế chỉ được cung cấp trong các thực hành y tế thẩm mỹ đầy đủ chức năng ở Perth, Sydney, Gold Coast và Melbourne. Đào tạo thực hành được cung cấp trong một môi trường học tập chất lượng chỉ có hai sinh viên cho mỗi huấn luyện viên / người đánh giá. Khi hoàn thành một trình độ thông qua AACDS, sinh viên tốt nghiệp sẽ có quyền truy cập vào trang web tuyển dụng AACDS sẽ giúp họ tìm việc làm trong lĩnh vực y tế thẩm mỹ. Các lựa chọn thanh toán của khóa học bao gồm mỗi đơn vị, Trợ cấp Phí và Trợ cấp VET.

Lý do chọn trường

• Toàn diện có liên quan
  • Các chế độ học tập được công nhận và linh hoạt trên toàn quốc
  • Học thực hành cho lực lượng lao động