logo-hoc-vien-giao-duc-uc

• Website :    www.aust-education.com.au

HỌC VIỆN GIÁO DỤC ÚC

Giới thiệu về trường

• Học viện Giáo dục Úc Ltd (AEA) là một Tổ chức đào tạo đã đăng ký (RTO), có chuyên môn sâu rộng trong ngành Giáo dục. Thành công của trường và của bạn đã đạt được bằng cách cung cấp một loạt các chương trình đào tạo sáng tạo, sáng tạo và linh hoạt, cả về lý thuyết và hướng nghiệp, phù hợp với nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh.
  • Tại AEA, họ tự hào rằng mình không chỉ là một tổ chức giáo dục đơn thuần và hiểu rằng sinh viên có nhiều nhu cầu và mối quan tâm khác nhau. Do đó, chúng tôi có thể hướng dẫn và trợ giúp trong quy trình đăng ký, điều phối sắp xếp chỗ ở và chuyển sân bay và quan trọng nhất là cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng, được Úc công nhận để giúp bạn bắt đầu hoặc phát triển sự nghiệp. Trường cũng cung cấp hướng dẫn và thông tin cơ bản cho các yêu cầu thị thực. Tuy nhiên, sinh viên được khuyến khích tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp cho bất kỳ yêu cầu về thị thực và nhập cư.
  • Trường hoạt động theo các tiêu chuẩn cao nhất có thể, và nhằm mục đích tạo ra những sinh viên hoàn thành tương tự, những người sẽ là tài sản cho bất kỳ tổ chức nào. Để đảm bảo điều này, chúng tôi có các nhân viên có trình độ cao, những người sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ, tư vấn và học tập tốt nhất có thể. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi hoan nghênh bạn đến thăm Trụ sở chính của chúng tôi tại Springvale Campus, trong giờ hành chính, hoặc thay vào đó, vui lòng gửi email hoặc liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại.
  • Học viện Giáo dục Úc, Ltd cam kết cung cấp cho sinh viên các dịch vụ đánh giá và đào tạo chất lượng trong một bầu không khí ấm áp nhưng chăm học, thuận lợi cho sự xuất sắc giáo dục.
  • Các giáo viên và nhân viên hỗ trợ của trường đều tận tình giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục của mình bằng cách cung cấp sự trợ giúp thân thiện, lịch sự và tận tâm bất cứ khi nào cần thiết. Và các chương trình đào tạo sáng tạo, sáng tạo và linh hoạt của họ được thiết kế độc đáo để phù hợp với nhu cầu của sinh viên, người sử dụng lao động và ngành công nghiệp.

Lý do chọn trường

• Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, thành thạo trong thực tiễn ngành công nghiệp hiện nay.
  • Lớp học quy mô nhỏ.
  • Kế hoạch thanh toán phải chăng có sẵn với chi phí tuyển sinh thấp.
  • Truy cập internet / máy tính tốc độ cao cho tất cả học sinh.
  • Thời gian biểu linh hoạt.
  • Cam kết mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.
  • Bốn địa điểm khuôn viên dễ dàng truy cập tại Melbourne, Úc
  • Để thực hiện mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi:
    • Lập kế hoạch, phát triển và cung cấp đào tạo đáp ứng và vượt quá mong đợi của sinh viên.
    • Phát triển, thực hiện và duy trì một hệ thống quản lý sẽ thúc đẩy việc cung cấp giáo dục và đào tạo nghề hiệu quả và hiệu quả.
    • Cung cấp và quản lý tài chính, thông tin vật lý và nguồn nhân lực sẽ tối đa hóa giá trị của họ trong việc hỗ trợ việc cung cấp dịch vụ.
    • Đo lường, giám sát, xem xét và xác nhận các quy trình đào tạo và đánh giá của chúng tôi hỗ trợ giao hàng để liên tục cải thiện dịch vụ của chúng tôi.

Các ngành học tại trường

• Khóa học lòng hiếu khách
  • Chứng chỉ III nấu ăn thương mại
    • Thời gian : 52 tuần
    • Học phí: 14,700$
  • Chứng chỉ IV về nấu ăn thương mại
    • Thời gian học: 78 tuần
    • Học phí: 17,200$
  • Văn bằng quản trị khách sạn
    • Thời gian học: 78 tuần
    • Học phí: 18,700$
  • Văn bằng nâng cao của quản trị khách sạn
    • Thời gian học: 102 tuần
    • Học phí: 19,700$
  • Khóa học ô tô
  • Chứng chỉ III về công nghệ cơ khí xe hạng nhẹ
    • Học phí: 14,300$
  • Chứng chỉ IV về chuẩn đoán cơ khí ô tô
    • Thời gian học: 33 tuần
    • Học phí: 7,300$
  • Văn bằng công nghệ ô tô
    • Học phí: 8,300$
  • Quản lý kinh doanh
  • Chứng chỉ IV về kinh doanh
    • Thời gian học: 26 tuần
    • Học phí: 5,350$
  • Văn bằng kinh doanh
    • Học phí: 8.850$
  • Văng bằng lãnh đạo quản lý
    • Học phí: 8,850$
  • Văn bằng nâng cao
    • Thời gian học 78 tuần
    • Học phí: 12,350$

Điều kiện đăng ký

• Tất cả học sinh phải từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm nhập cảnh vào Úc hoặc khi bắt đầu khóa học theo lịch trình, tùy theo thời điểm nào đến sớm hơn.
  • Người học phải đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh về trình độ chuyên môn hoặc khi vắng mặt sẽ thực hiện bài kiểm tra LLN.