logo-hoc-vien-kinh-doanh-uc

• Website :    www.aib.edu.au

HỌC VIỆN KINH DOANH ÚC

Giới thiệu về trường

• Học viện Quản trị Kinh doanh Ôxtrâylia là một phần của Tập đoàn Học tập Gibaran (GLG). GLG là một công ty giáo dục đại học tư nhân tại Ôxtrâylia, chuyên về phát trển quản lý và tổ chức giáo dục kinh doanh, bao gồm các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu. Học viện Quản trị Kinh doanh Ôxtrâylia tổ chức các chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Cử nhân Quản trị Kinh doanh. Học viện nằm tại Adelaide.
  • Học viện Kinh doanh Úc, được nhiều người gọi là AIB, là nhà cung cấp giáo dục đại học đã đăng ký có một loạt các chương trình đại học chất lượng cao dành cho người lớn làm việc bận rộn, bao gồm MBA phổ biến nhất của Úc, MBA AIB.
  • Học viện có thể có hơn 30 năm lịch sử và chúng tôi là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân được thành lập nhất ở Úc nhưng trường tập trung trong tương lai và dành riêng cho cải tiến liên tục.
  • AIB là một tổ chức được công nhận trên toàn cầu, phục vụ đặc biệt cho người lớn đang làm việc. Các chương trình giáo dục đại học của AIB được Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) công nhận trong Khung Trình độ chuyên môn Úc (AQF) và được quốc tế công nhận.
  • AIB cũng là một tổ chức đào tạo đã đăng ký để cung cấp các khóa đào tạo và giáo dục nghề nghiệp cũng được quy định bởi Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA). Hơn nữa, trường được công nhận bởi một số cơ quan chính phủ quốc tế, cơ quan và đăng ký. Vì vậy, khi bạn chuẩn bị cho công việc hoặc thỏa thuận kinh doanh tiếp theo, dự định chuyển ra nước ngoài hoặc tìm cách ghi danh vào bằng cấp tiếp theo của bạn – bạn có thể yên tâm rằng bằng cấp của học viện được công nhận hoàn toàn và được quốc tế công nhận.
  • AIB được đăng ký là nhà cung cấp giáo dục đại học tại Úc bởi Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA), cơ quan chính phủ duy nhất ở Úc được ủy quyền đăng ký các tổ chức giáo dục đại học, bao gồm các trường đại học.

Các ngành học tại trường

• Văn bằng quản lý
  • Bằng cấp liên kết của quản lý – Chỉ có giải thưởng
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh