Học viện Thương Mại và Công Nghệ Manitoba

• Năm thành lập: 1969

TÌM HIỂU VỀ HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MANITOBA

Lịch sử hình thành:

Trường Manitoba Institute Of Trades And Technology được thành lập vào năm 1987 tại thành phố Winnipeg. Tiền thân là trường Winnipeg Technical College. Năm 2014 được đổi tên thành Manitoba Institute Of Trades And Technology (MITT). Trường công nghệ và thương mại Manitoba cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động ở Manitoba.

Giới thiệu chung

Manitoba Institute of Trades and Technology (MITT) hướng đến phương thức tiếp cận sáng tạo cho giáo dục hướng nghiệp. Là một trường công lập mới nhất của bang Manitoba, MITT đang dần thay đổi phương pháp giáo hướng nghiệp thông qua các chương trình đào tạo bậc trung học và bậc sau trung học một cách toàn diện.

Trường đóng vai trò thiết yếu trong hệ thống giáo dục của Manitoba, chủ động phối hợp với khối doanh nghiệp để phát triển và mang đến chương trình đào tạo liên quan mật thiết đến công việc thực tế. Điều này giúp cho sinh viên dễ dàng hòa nhập với công việc hoặc có thể tiếp tục hướng tới bậc học cao hơn.

Các điểm nổi bật

• Sinh viên đánh giá chất lượng giảng dạy cùng mức độ hài lòng lên đến 94%.
  • 95% sinh viên cảm thấy giảng viên tận tình và quan tâm rất nhiều đến kết quả học tập.
  • Hơn 50% sinh viên không nợ tiền học phí sau khi tốt nghiệp.
  • Trường đầu tư xây dựng các cơ sở mới, bao gồm chương trình điều hành thiết bị nặng và phòng thí nghiệm hiện đại dành cho kỹ thuật đồ họa và in ấn.
  • Gần 90% sinh viên ra trường tìm được việc làm đúng chuyên ngành chỉ sau 6 tháng.

• IELTS 6.0 Academic (Không điểm nào dưới 5.5)
  • TOEFL IBT 78 (Không điểm nào dưới 17)
  • Các hệ đào tạo, chương trình liên kết

Hệ đào tạo

• Trung học
  • Sau trung học

Một số ngành đào tạo nổi bật:

• Kỹ thuật viên đồ họa & in ấn (Graphic & Print Technician)
  • Chứng chỉ điều khiển thiết bị nặng (Heavy Equipment Operator Certificate)
  • Mạng & Công nghệ máy tính (Network & Computer Technology)
  • Kỹ thuật viên dược (Pharmacy Technician)
  • Chứng nhận sau tốt nghiệp về Kinh doanh Quốc tế (Post Graduate Certificate in International Business).

• Phí đăng ký (online): 100 $CAD.
  • Phí đăng ký (paper): 150 $CAD.
  • Học phí chính khóa: 14,100 – 20,000 $CAD
  • Học phí tiếng Anh: 3,350 $CAD.
  • Ký túc xá: 8,000 – 12,000 $CAD.
  • Phí đi lại: 840 $CAD.

Đặt câu hỏi về Manitoba Institute of Trades and Technology