TRƯỜNG ADELAIDE HOSPITALITY AND TOURISM SCHOOL

• Website : ahts.sa.edu.au

TRƯỜNG ADELAIDE HOSPITALITY AND TOURISM SCHOOL

Giới thiệu trường

• AHTS-Đào tạo và Giáo dục được thành lập tại Adelaide vào năm 1981, với hơn 37 năm kinh nghiệm, con đường học tập của bạn là trong tay an toàn! AHTS đã giúp khởi động hơn mười bốn nghìn con đường cho sinh viên tốt nghiệp địa phương và quốc tế thông qua việc phát triển khả năng làm việc của họ.

• AHTS-Đào tạo và Giáo dục là rất tự hào là trường quốc tế đầu tiên của Úc được công nhận theo hệ thống giáo dục và đào tạo nghề Úc. AHTS-Đào tạo và Giáo dục là một Tổ chức đào tạo đã đăng ký (RTO), hoạt động dưới sự chấp thuận của Chính phủ Úc đăng ký các khóa học quốc tế cho sinh viên nước ngoài (CRICOS), Cơ quan chất lượng và chất lượng Úc (ASQA) và Khung đào tạo chất lượng Úc (AQTF) .

• Chương trình Giáo dục và Đào tạo AHTS đã giành nhiều giải thưởng mang lại cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tham gia vào ngành thú vị này. Trong thị trường việc làm cạnh tranh, chất lượng đào tạo là điều quan trọng nhất để đạt được một vị trí trong ngành. Như minh chứng cho điều này, trường là một người chiến thắng 3 lần của giải thưởng Du lịch vàng trang SA và thành viên Hall of Fame và một người vào chung kết thường xuyên trong Giải thưởng Đào tạo SA. AHTS đã giúp khởi động hàng ngàn nghề nghiệp thành công trong ngành khách sạn toàn cầu sôi động.
  • Ngành khách sạn là người có thu nhập xuất khẩu lớn thứ hai của Úc và luôn tạo ra doanh thu khoảng 3,5 nghìn tỷ USD trên toàn cầu. Các tiêu chuẩn chuyên môn về trình bày, dịch vụ và kỹ năng khách sạn là trọng tâm chính của ngành và là trọng tâm chính trong đào tạo được cung cấp tại AHTS.

• Sinh viên tốt nghiệp của AHTS-Đào tạo và Giáo dục đang có nhu cầu! Cơ hội việc làm từ các quán cà phê và quán bar, ăn uống và nhà hàng, nhà máy rượu vang và các sự kiện đến các khách sạn và khu nghỉ mát 5 sao, ở các khu vực trên khắp nước Úc và ở nước ngoài.

• Khuôn viên trường nằm ở trung tâm có thể dễ dàng đến bằng xe buýt, xe điện và tàu hỏa. AHTS cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển kỹ năng của bạn tất cả ở cùng một vị trí và tự hào có một quán cà phê sinh viên trong khuôn viên, nhà bếp đào tạo và trung tâm sự kiện. Vâng! Đúng vậy, tất cả ở cùng một vị trí.

• Yêu cầu đầu vào
    • Đủ 18 tuổi
  • Các khóa học
    • Khóa học kinh doanh