Trường cao đẳng George Brown

• Phone: +1 416-415-2000
  • Năm thành lập: 1967

TÌM HIỂU VỀ GEORGE BROWN

Trường cao đẳng George Brown được thành lập vào năm 1967. George là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang Ontario được chính phủ công nhận. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao với đa dạng các ngành nghề ở các bậc học nghề, chứng chỉ ngắn hạn, cao đẳng, đại học và sau đại học. Trường có trụ sở chính tại trung tâm thành phố Toronto thuộc tỉnh bang Ontario là thủ phủ kinh tế, công nghiệp, văn hóa của Canada.

Điểm nội bật về trường cao đẳng George Brown

• Cơ sở vật chất sinh sống và học tập hiện đại và tiện nghi với ký túc xá và nhà hàng phục vụ toàn thể sinh viên và công nhân viên trong trường.
  • Mô hình lớp học luôn trú trọng vào phát triển kinh nghiệm thực tế cho sinh viên, do vậy các phòng thí nghiệm được trang bị những dụng cụ hiện đại, và chuẩn xác.
  • Theo khảo sát của GTA, George Brown được các nhà tuyển dụng đánh giá là mộ trong những trường cung cấp nhân lực đầu ra tốt nhất tại Canada.
  • Sinh viên được phát triển kỹ năng làm việc thực tế, đặc biệt về các khối ngành sản xuất, dịch vụ.
  • George Brown vận hành một nhà hàng Chef’s House (một trong những nhà hàng lớn nhất của thành phố Toronto) bởi chính các sinh viên đang học tại trường, đây vừa là cơ hội đào tạo thực tế tuyệt vời cho các bạn sinh viên khối ngành này, đồng thời cũng là công việc làm thêm cho nhiều bạn sinh viên nói chung.

T

Kỳ nhập học

Thời gian nhập học: tháng 1, 5 và 9.

Tuy nhiên đa số các ngành học đều có ngày khai giảng là tháng 1 và 9 hàng năm.

Điều kiện ghi danh

• Đủ 18 tuổi trở lên ở vào thời điểm ghi danh.
  • Tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ Anh ngữ: yêu cầu ghi danh trực tiếp:
    • Cao đẳng/ Cao học/ Chứng chỉ: IELTS 6.0;
    • Chương trình cấp bằng: IELTS 6.5

Nếu sinh viên chưa đạt chứng chỉ IELTS đầu vào thì có thể đăng ký học khóa học tiếng Anh tại trường.

Các khóa học và học phí

Trường cung cấp hơn 145 ngành đào tạo với và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với đa dạng các ngành nghề:

Chương trình đào tạo Ngành đào tạo Thời gian đào tạo Học phí
Tiếng Anh học thuật

9 level x 8 tuần

(8 tuần = 1 kỳ)

2.688 CAD/kỳ
Diploma/certificate

Dịch vụ Tài chính; Quản Trị Nhà hàng-Khách sạn và Du lịch;

Điều dưỡng; Khoa học và Quản lý Xây dựng; Giáo dục;

Kinh doanh; Công nghệ thông tin; Thiết kế thời trang và

đồ trang sức; Lập trình game và thiết kế đồ họa;

Marketing; Nấu ăn; Kế toán; Kiến trúc; Kỹ sư cơ khí.

1-2 năm 16.500 CAD/năm
Đại học 4 năm 12.880- 19.320 CAD/năm
Sau đại học   8 tháng – 1 năm 13.520 CAD/năm

Các trường đối tác học chuyển tiếp của George Brown:

• Đại học Toronto (Canada),
  • Đại học Windsor (Canada),