TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE

• Website : cic.vic.edu.au

TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Giới thiệu chung về Trường cao đẳng quốc tế Cambridge

•  Trường cao đẳng quốc tế Cambridge được thành lập năm 1995, tọa lạc tại Melbourne, Adelaide và Perth. Tất cả đều nằm ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc học tập và sinh sống cho các sinh viên.
    Khi học tập tại đây, học viên không chỉ có cơ hội phát triển các kỹ năng và các phẩm chất cần thiết để vượt trội trong sự nghiệp mà còn được hỗ trợ trong mọi khía cạnh của nghiên cứu và trải nghiệm sống ở Úc. Các dịch vụ hỗ trợ giúp hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình và hòa nhập với cuộc sống tại đất nước Úc xinh đẹp
    Trường cung cấp nhiều dịch vụ cho sinh viên để đảm bảo rằng họ không chỉ đạt được mục tiêu học tập, mà còn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc trong suốt thời gian du học tại CIC:
    • Định hướng toàn diện
    • Các hoạt động xã hội
    • Dịch vụ hỗ trợ hỗ trợ nghề nghiệp
    • Tư vấn
    • Hỗ trợ tiếng Anh
    • Dịch vụ hỗ trợ tài chính và hỗ trợ

Cơ sở vật chất của Trường cao đẳng quốc tế Cambridge

• Các lớp học của Trường cao đẳng quốc tế Cambridge thay đổi từ các phòng học lớn đến các phòng hướng dẫn nhỏ hơn; cùng với các phòng thí nghiệm máy tính, cũng như các cơ sở hỗ trợ học tập khác, lý tưởng cho sinh viên muốn tận dụng tối đa trải nghiệm học tập của mình.
    Trường cao đẳng quốc tế Cambridge có các phòng máy điện toán và các cơ sở in ấn ở các Cấp 3, 4, 5 và 9. Phòng điện toán trên Tầng 4 liền kề với Thư Viện và Trung Tâm Học Tập và luôn sẵn sàng cho học sinh. Các phòng thí nghiệm khác có sẵn cho sinh viên khi các lớp học không được lên lịch.
    Ở tầng 4 cũng có phòng học riêng; sinh viên được hoan nghênh sử dụng không gian này để học nhóm, hội thảo PAL hoặc gặp gỡ với một đại diện sinh viên.
    CIC Student Lounge nằm trên Tầng 5 và mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Sảnh sinh viên CIC có ghế dài, bàn, lò vi sóng, trà và cà phê miễn phí, máy bán đồ uống và đồ ăn nhẹ tự động, bàn chơi bóng bàn, v.v …
    Ngoài ra ở cấp độ 5, sinh viên có quyền truy cập miễn phí vào Dịch vụ sinh viên và truy cập miễn phí và bí mật cấp 3 vào nhóm tư vấn, nơi họ sẽ tìm thấy các dịch vụ hỗ trợ trong tư vấn, chăm sóc mục vụ, hỗ trợ vận động, điều chỉnh cuộc sống ở Melbourne và hỗ trợ nghề nghiệp. Các nhóm dịch vụ sinh viên và phúc lợi sinh viên có thể giúp bạn tìm đường quanh Campus và Melbourne.
  • Thư viện
    Thư viện CIC nằm ở Tầng 4 và giờ mở cửa trong Học kỳ là Thứ Hai đến Thứ Năm, từ 8g30 sáng đến 5g30 chiều và Thứ Sáu từ 8g30 sáng đến 5g chiều.
    Học sinh có thể mượn sách, sử dụng máy photocopy và Trung tâm học tập liền kề để học cá nhân.
    CIC cung cấp cho sinh viên truy cập trực tuyến các tạp chí học thuật và các bài báo toàn văn, sách điện tử, các khóa học video, v.v.

Chương trình học của Trường cao đẳng quốc tế Cambridge

Trình độ

Nhập học

Cơ sở học

– Tiếng Anh cơ bản/ chuyên ngành/ chuẩn bị thi IELTS/ kinh doanh

20 giờ / tuần

Vượt qua bài kiếm tra đầu vào của trường

5 tuần trước khi nhập học

Melbourne Adelaide Perth

Nghề

Chứng chỉ  IV – Marketing

– Học hết lớp 11, – IELTS 5.5

10/02; 05/05; 28/07; 20/10

Melbourne

Chứng chỉ  IV – Quản lý

– Chúng chỉ III Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn (Làm bánh)

52 tuần (bao gồm nghỉ giữa kỳ – 20 giờ/ tuần)

– Học hết lớp 11, – IELTS 5.5

Perth

– Chứng chỉ IV- NHKS (Làm bánh)

– Hoàn thành chứng chỉ III NHKS – IELTS 5.5

Cao Đẳng

– Nhà hàng khách sạn (NHKS)

Thời gian nhập học trực tiếp: 52 tuần

– Hoàn thành chứng chỉ IV NHKS -IELTS 5.5

Perth

– Marketing – Quản lý

– Hoàn thành lớp 11 – IELTS: 5.5

10/02; 05/05; 28/07; 20/10

Melbourne

Đại Học

– Kế toán – Quản lý – Marketing

3 năm (6 kỳ, mỗi kỳ 12 tuần)

– Tốt nghiệp lớp 12 – IELSTS 6.0

17/03/; 26/05; 11/08; 20/10

Học phí của Trường cao đẳng quốc tế Cambridge

• Khóa tiếng Anh: khoảng 200AUD/tuần.
  • Cao đẳng: khoảng 12,500AUD/năm.
  • Đại học: khoảng 15,500AUD/năm.