Trường cao đẳng Red River

• Năm thành lập: 1938

TÌM HIỂU VỀ RED RIVER COLLEGE

Lịch sử hình thành:

Red River College được thành lập vào năm 1938 là học viện ứng dụng lớn nhất của Manitoba với hơn 30.000 học sinh nhập học. Trường cung cấp hơn 200 chương trình toàn thời gian và bán thời gian, giáo dục từ xa và giáo dục thường xuyên tại 8 cơ ở với cơ sở vật chất hiện đại. trong 95% sinh viên tốt nghiệp thì có đến 93% sinh viên hài lòng với chương trình đào tạo tại đây.

Giới thiệu chung

Red River College hoạt động với mục tiêu là cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất, mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt ghiệp. Red River luôn cố gắng đảm bảo chương trình giảng dạy hiện quả trên mọi phương diện thông qua quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp và bằng trang bị các phương tiện học tập tân tiến nhất.

Mục đích của trường là đào tạo ra những sinh viên tài năng, có kiến thức và tay nghề chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu của đội ngũ lao động Canada. Đó là lý do tại sao Red River luôn tuyển chọn một đội ngũ nhân viên giảng viên tận tâm để đảm bảo mỗi sinh viên được trang bị những kiến thức, kinh nghiệm và sự tự tin để thành công trong thị trường lao động Canada đa năng hiện nay. Đặc biệt Red River College là 1 trong 36 trường nằm trong danh sách các trường áp dụng chính sách visa Canada CES mới, mang đến cơ hội du học Canadadễ dàng hơn bao giờ hết.

Các điểm nổi bật

• Là trường cao đẳng ứng dụng lớn nhất Manitoba
  • Hơn 200 chương trình đào tạo toàn thời gian và bán thời gian
  • 9 học xá nằm trong tỉnh bang Manitoba
  • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại
  • Giảng viên đều là các chuyên gia thực nghiệm, đã có thời gian làm việc thực tế tại các khu công nghiệp
  • Tỉ lệ sinh viên có việc sau 6 tháng tốt nghiệp: 96%
  • 96% các doanh nghiệp đánh giá hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Red River
  • Chi phí học tập và sinh hoạt thấp: chỉ bằng 35% so với Vancouver và Toronto
  • Sinh viên làm việc sau khi tốt nghiệp được hoàn lại tới 60% học phí (tương đương 25.000 CAD) thông qua việc hoàn thuế thu nhập cá nhân
  • Manitoba là tỉnh bang có 4 mùa rõ rệt trong năm, là một nơi tuyệt vời để bạn trải nghiệm cuộc sống tại đây.

• Kỳ nhập học

Tháng 1, tháng 5 và tháng 9 (tùy ngành)

• Tốt nghiệp THPT
  • TOEFL 550 (PBT), 213 (CBT), 79-80 (IBT)