LOGO TRƯỜNG ĐẠI HỌC ACS DISTANCE EDUCATION

• Website : www.acs.edu.au

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ACS DISTANCE EDUCATION

Giới thiệu trường học

• ACS Distance Education là một trường đại học có sự khác biệt. Các khóa học của trường có liên quan đến cuộc sống thực và lý tưởng cho những người muốn theo đuổi niềm đam mê của mình bằng cách học tập cho cuộc sống hoặc để phát triển sự nghiệp tuyệt vời. Được thành lập vào năm 1979, ACS Distance Education là nhà cung cấp giáo dục từ xa hàng đầu của Úc cung cấp hơn 600 khóa học qua thư từ (giấy ghi chú), trực tuyến hoặc qua elearning (trên USB).
  • ACS Distance Education đã liên tục đào hơn 15000 sinh viên trong toàn thời gian và bán thời gian, nhiều sinh viên đã liên tục làm việc thành công trong ngành và trong doanh nghiệp của mình
  • Các khóa học, ghi chú của trường và hầu hết các văn bản được đề xuất đều được phát triển bởi đội ngũ nhân viên của trường đại học. Nhân viên của trường đại học là tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực của các sinh viên muốn được nghiên cứu, làm việc và tạo ra sự đổi mới trong lĩnh vực được lựa chọn của toàn bộ sinh viên, cung cấp sự hỗ trợ và lãnh đạo tốt nhất cho sinh viên của trường.
  • Triết lý Giáo dục của trường tin rằng bằng cách cung cấp một nền giáo dục khác nhau cho các trường đại học và cao đẳng nghề chính, trường có thể phân biệt sinh viên tốt nghiệp của trường và cung cấp cho sinh viên những lợi thế thực tế đời sống hơn sinh viên tốt nghiệp từ các tổ chức truyền thống hơn. Tuy nhiên, những khác biệt này phải được (và) được theo đuổi mà không ảnh hưởng đến sự xuất sắc học tập dưới bất kỳ hình thức nào. Về nguyên tắc, trường có khuynh hướng ủng hộ việc học tập theo kinh nghiệm và học tập dựa trên vấn đề.
  • Với khẩu hiệu việc học tập quan trọng hơn là đánh giá. Đối với trường, đánh giá phải được cung cấp nhiều hơn để nâng cao kinh nghiệm học tập và ít hơn để xếp hạng học sinh.

Thời gian nhập học

• Bất kỳ lúc nào cũng có thể tham gia khóa học

Các ngành học tại trường

• Các khóa học làm vườn
    • ACS Distance Education được công nhận là nhà lãnh đạo thế giới về giáo dục làm vườn. Hơn 120 khóa học có sẵn, nhiều môn học không có sẵn để học ở bất cứ nơi nào khác.
  • Các khóa học về môi trường
    • Sinh thái, Bảo tồn và Quản lý Môi trường, Khoa học Trái đất, Nghiên cứu Hàng hải, Quản lý Động vật hoang dã, Động vật học, Quản lý Du lịch sinh thái, Kỹ năng Bushcraft và Wilderness, cộng với nhiều người khác.
  • Khóa học công nghệ thông tin
    • Thương mại điện tử, HTML, Visual Basic.Net, ASP.Net, SQL cho Web, Flash MX, Dịch vụ máy tính I, Nghiên cứu máy tính, cộng với nhiều người khác.
  • Các khóa học nông nghiệp
    • Giải phẫu và sinh lý học, bệnh tật, thức ăn và dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, hành vi, quản lý đồng cỏ, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi, nông nghiệp bền vững, canh tác hữu cơ, quản lý trang trại cộng với nhiều người khác.
  • Khoa học
    • Nhân Sinh học IA (Giải phẫu và Sinh lý học), Thuật ngữ Y học, Hóa sinh I, Thực vật học I, Sinh học Tế bào, Máy móc và Thiết bị (Kỹ thuật I), Ứng dụng Kỹ thuật, cộng với nhiều người khác.
  • Các khóa học về sức khỏe và thể hình
    • Quản lý cơ sở giải trí, lãnh đạo giải trí, quản lý sự kiện, sức khỏe và phúc lợi, sức khỏe và thể hình, Tâm lý học thể thao, Dinh dưỡng, Aquafitness cộng với nhiều người khác.

• $ 100 cho mỗi khóa học ngắn ($ 100 được trả khi đăng ký)
  • $ 200 cho mỗi khóa học Chứng chỉ hoặc Chuyên gia (2 x $ 100)
  • 300 đô la cho mỗi chứng chỉ nâng cao (3 x 100 đô la)
  • Gói học 400 đô la mỗi 1500 giờ (2 x 200 đô la)