Trường đại học Canadia Mennonite

• Năm thành lập: 1944

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC CANADIAN MENNONITE

Lịch sử hình thành:

Trường Đại học Canadian Mennonite (CMU) được thành lập năm 1944. Trường là kết quả của quá trình sáp nhập lại từ 2 trường là Cao đẳng Concord và Cao đẳng Menno Simons. Cả 2 trường này đều thuộc nhóm các trường cao đẳng lâu đời, danh giá và có vị thế cao trong ngành giáo dục.

Giới thiệu chung:

Từ ngày thành lập, Đại học Canadian Mennonite đã cung cấp chương trình đào tạo thần học ở trình độ cao với chất lượng uy tín tốt nhất. Trường giúp cho sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng với phương châm giáo dục hướng tới việc giải quyết những xung đột, bất bình đẳng và nghèo đói. Sự kết hợp giáo dục này đã tạo ra một môi trường học tập hoàn hảo và đảm bảo kiến thức cho sinh viên.

Không chỉ nổi tiếng ở trong khu vực, Đại học Canadian Mennonite còn được biết tới như là một trung tâm đa văn hóa của Canada với sức hút lớn dành cho du học sinh. Trường coi trọng tính công bằng và đa dạng trong môi trường học tập cho sinh viên đặc biệt là các sinh viên quốc tế. Ở Đại học Canadian Mennonite, tính quốc tế hóa trong môi trường giáo dục luôn được đảm bảo và không ngừng nâng cao.

Các điểm nổi bật:

• Đại học Canadian Mennonite nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất Canada
  • CMU đảm bảo cho sinh viên về chất lượng giáo dục cùng quy mô lớp học nhỏ, đời sống tinh thần không ngừng cải thiện với các hoạt động thể thao, giải trí
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đời sống tinh thần của sinh viên luôn được cải thiện bằng rất nhiều hoạt động
  • Tỉnh bang Manitoba có rất nhiều chính sách có lợi cho sinh viên quốc tế: Miễn bảo hiểm y tế cho du học sinh, hoàn trả 60% học phí lên đến 25.000 CAD, hỗ trợ học phí, định cư 6 tháng sau tốt nghiệp…

+ Kỳ nhập học: Học kỳ mùa hè, mùa thu và mùa đông

+ Yêu cầu đầu vào:

• Bằng tốt nghiệp PTTH
  • Trình độ tiếng Anh: EILTS: 6.5, TOEFL ibt; 85, TOEFL pbt: 550, TOEFL cbt: 213

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết:

• Đại học
  • Thạc sĩ

Các ngành học đào tạo tại trường?

• Thần học và kinh thánh
  • Sinh học
  • Kinh doanh và quản lý tổ chức
  • Hóa học