ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG REDEEMER

• Năm thành lập: 1982

TÌM HIỂU VỀ REDEEMER UNIVERSITY COLLEGE

Lịch sử hình thành:

Đại học Redeemer được thành lập năm 1982 tại Ancaster, Ontario, Canada. Trường là thành viên Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng của Canada, Hội đồng Cao đẳng Kitô giáo và trường Đại học, Hiệp hội quốc tế về xúc tiến của Kitô giáo Giáo dục đại học và Hiệp hội các tổ chức cải cách giáo dục đại học ở Bắc Mỹ.

Giới thiệu chung:

Đại học Redeemer là môi trường vô cùng lý tưởng để học sinh, sinh viên nghiên cứu và học hỏi về Khoa học và Nghệ thuật Tự do. Trong 30 năm qua, trường đã tổ chức rất nhiều sự kiện sân khấu, triển lãm nghệ thuật, các buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao và hàng loạt các chương trình học cao đẳng, đại học khác.

Nhà trường cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên trong quá trình học tập. Tại Redeemer, các bạn sinh viên sẽ được hưởng nhiều dịch vụ hỗ trợ hữu ích từ nhà trường. Trong quá trình học tập tại trường, các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ để giao lưu trao đổi văn hóa với nhiều người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội để các bạn rèn luyện sự tự tin và là cơ hội để kết bạn nhiều hơn.

Các điểm nổi bật:

• Các chương trình học tại Đại học Redeemer được thiết kế hiện đại và được giảng dạy bởi những giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm
  • Đại học Redeemer luôn hỗ trợ tối đa cho sinh viên. Trong thời gian đầu nếu gặp khó khăn trong việc tìm chỗ ở nhà trường sẽ giúp đỡ tìm nhà trọ…
  • Đại học Redeemer có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của sinh viên

Theo học Đại học Redeemer bạn có cơ hội tham gia Chương trình nhập cư Nominee Ontario (OINP), mà tiền thân là Chương trình đề cử Opporunities Ontario tỉnh (OOPNP)

+ Kỳ nhập học: Học kỳ mùa hè, mùa thua và mùa đông

+ Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp PTTH
  • Tiếng Anh: TOEFL đạt 570, IELTS test score of 6.5, CAEL test score of 70

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết

• Chứng chỉ
  • Chứng nhận
  • Đại học
  • Thạc sĩ
  • Tiến sĩ

Các ngành học đào tạo tại trường?

• Nghệ thuật

• Ăn uống: $2,278 CAD/ năm

=> Tổng: $23,728 CAD/ năm

Đặt câu hỏi về Redeemer University College