Trường đại học Chonbuk National

• Địa chỉ:
    • Jeonju campus: 567 Baekje-daero, deokjin-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do, Korea
    • Iksan campus: 79 Gobong-ro, Iksan-si, Jeollabuk-do, Korea
    • Gochang campus: 361, Taebong-ro, Gochang-eup, Gochang-gun, Jeollabuk-do, sKorea
  • Phone: +82-63-270-4893
  • Năm thành lập: 1947

TÌM HIỂU VỀ CHONBUK NATIONAL UNIVERSITY

Lịch sử hình thành

Trường Chonbuk National University được thành lập vào ngày 15 tháng 10 năm 1947. Trường tọa lạc tại thành phố Jeonju. Trường được đánh giá là ngôi trường hàng đầu tại Hàn Quốc

Giới thiệu chung

Trường đại học quốc gia Chonbuk hiện đang đào tạo khoảng hơn 30.000 sinh viên với hơn 20.000 giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, Trường còn quan tâm trong việc phát triển và xây dựng các cơ sở vật chất của trường như: thư viện, trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm,.. với mục tiêu để tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất và đầy đủ nhất.

Các Campus

Đại học Quốc gia Chonbuk có 3 campus

• Jeonju campus: 567 Baekje-daero, deokjin-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do, Korea
  • Iksan campus: 79 Gobong-ro, Iksan-si, Jeollabuk-do, Korea
  • Gochang campus: 361, Taebong-ro, Gochang-eup, Gochang-gun, Jeollabuk-do, Korea

Các điểm nổi bật

Trường sở hữu những thành tích ấn tượng

• Đứng thứ 11 trong số các trường đại học tổng hợp quốc gia tại Châu Á (Đánh giá của các trường đại học ở Châu Á – Nhật báo Joseon)
  • Đứng thứ 1 trên toàn quốc về chất lượng giáo dục đại học
  • Đứng thứ 1 đánh giá về mức độ hài lòng của các sinh viên đang theo học
  • Đứng thứ 2 về số lượng học sinh được đưa ra nước ngoài đào tạo
  • Đứng top 10 có tỷ lệ luận văn được nhiều trích dẫn nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với kí túc xá có sức chứa tới 5000 người ( ưu tiên sinh viên nước ngoài), thư viện kĩ thuật số sở hữu khoảng 3,000,000 cuốn sách, viện ngôn ngữ giao lưu quốc tế lấy trọng tâm là Giáo dục ngôn ngữ của trường đại học quốc gia JeonBuk, trung tâm dịch vụ sinh viên, trung tâm máy tính và thông tin, trung tâm đoàn sinh viên, bệnh viện đại học, trung tâm bảo hiểm và các khu sinh hoạt chung…
  • Vị trí địa lý lý tưởng.

Kỳ nhập học

Tháng 3, tháng 9 hàng năm.

Yêu cầu đầu vào

• Đã tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng hoặc Đại học. Thời gian tốt nghiệp PTTH đến khi đăng ký đi du học không quá 2 năm hoặc đang là sinh viên Cao đẳng, Đại học.
  • Điểm trung bình môn từ 6.0 trở lên
  • Không cần biết tiếng Hàn

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết: Đại học, Sau đại học

Các ngành học đào tạo tại trường:

• Nghệ thuật
  • Khoa học Cuộc sống và Nông nghiệp
  • Thương mại và Ngoại thương
  • Khoa Xây dựng
  • Giáo dục học
  • Khoa học Môi trường và Sinh học
  • Nhân chủng học
  • Khoa học Con người
  • Luật học
  • Khoa học Xã hội
  • Khoa học Tự nhiên
  • Y khoa

• Học Phí: 1.300.000 won/ 10 tuần, Applicaion fee: 50.000 won
  • Chi phí sinh hoạt:
    • Ký túc xá: 100-200 usd/ tháng.
    • Tiền ăn ở chi tiêu: 300-500 usd/ tháng.
    • Phương tiện đi lại: 40 usd/ tháng.
    • Internet: 30 usd /tháng.

Chính sách học bổng của Đại học Quốc gia Chonbuk (CBNU) dành cho sinh viên hệ đại học, cao học có rất nhiều ưu đãi:

• Giảm 30% – 100% học phí cho kỳ học đầu tiên cho sinh viên có TOPIK cấp 3, IBT 80, IELTS 5.5 trở lên;
  • Từ học kì 2 trở đi, học bổng được trao dựa trên đánh giá thành tích học tập của kì trước trị giá 30% – 100% học phí.

Ngoài ra, trường cũng có cấp nhiều học bổng giáo sư, học bổng trợ lý nghiên cứu dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc.

Đặt câu hỏi về Chonbuk National