ĐẠI HỌC DE SAINT-BONIFACE

• Năm thành lập: 1818

TÌM HIỂU VỀ UNIVERSITÉ DE SAINT-BONIFACE

Lịch sử hình thành:

Đại học De Saint Boniface (USB) là trường đại học dùng tiếng Pháp làm ngôn ngữ chính. Tọa lạc tại thành phố Saint Boniface, bang Manitoba. Trường được thành lập bởi Cha Norbert Provencher vào năm 1818. Kể từ khi thành lập, USB đã nắm giữ vị trí then chốt trong vai trò bảo vệ và xúc tiến văn hóa Pháp. Danh tiếng của trường đã nhanh chóng lan ra ngoài biên giới Canada và ngày nay, trường đào tạo sinh viên đến từ mọi miền trên thế giới.

Giới thiệu chung:

Ngày nay, để nhận được một nền giáo dục có chất lượng, người ta phải được tiếp cận các thiết bị tốt nhất và được hỗ trợ sự phạm từ những giảng viên uy tín. Đại học De Saint Boniface có tất cả những điều kiện này. Trường có hàng loạt các phòng thí nghiệm khoa học tiên tiến, phòng máy vi tính, thư viện lưu trữ, trung tâm thể dục thể thao hàng đầu và nhiều giảng viên cơ hữu nổi bật ở các khoa.

Tại Đại học De Saint Boniface, bạn sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường xã hội, giáo dục năng động và chuyên sâu để đạt được trình độ học vấn tốt nhất. Đồng thời, trường sẽ nâng cao khả năng sử dụng tiếng Pháp. Do đó, bạn không chỉ tốt nghiệp với bằng cấp của ngành học mà còn có song ngữ và tập hợp được lượng lớn kỹ năng hữu ích cho sự nghiệp tương lại.

Do đó, kể từ khi được thành lập bởi Cha xứ Norbert Provencher cho đến nay, mỗi năm trường vẫn thu hút hàng nghìn sinh viên đang ký lựa chọn với lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Các điểm nổi bật:

• Học tập tại Đại học De Saint Boniface sẽ giúp bạn có được một bằng đại học uy tín, có giá trị ở nhiều quốc gia trên thế giới
  • Trường không chỉ có môi trường học tập tốt mà còn tích kiệm chi phí học tập và sinh hoạt so với những trường đào tạo tương đương ở Canada
  • Bạn sẽ được trải nghiệp lịch học tập và thực tập xen kẽ, hiệu quả, áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế
  • Sinh viên Đại học De Saint Boniface không phải học tập toàn thời gian và có quyền làm việc để tăng kinh nhiệm và kiếm thêm thu nhập

Sinh viên sẽ đủ điều kiện để được cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp

Kỳ nhập học – yêu cầu đầu vào

+ Kỳ nhập học: Kỳ mùa hè, mùa thu và mùa đông

+ Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp Trung học Phổ thông (có bảng điểm và bằng gốc)
  • Có trình độ tiếng Pháp từ trung học trở lên (chứng chỉ dưới 2 năm)
  • Một số ngành yêu cầu tiếng anh

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết

• Chương trình chứng chỉ
  • Chương trình cao đẳng
  • Chương trình cử nhân
  • Chương trình thạc sĩ

Các ngành học đào tạo tại trường?

• Quản trị kinh doanh
  • Điều dưỡng
  • Nghệ thuật
  • Giáo dục