Trường đại học Dongyang Mirae

• Năm thành lập: 1965

TÌM HIỂU VỀ DONGYANG MIRAE UNIVERSITY

Lịch sử hình thành

Đại học Dongyang Mirae (DMU) ra đời cách đây khá lâu, từ năm 1965. Trường được xây dựng với niềm tin về sự phát triển vượt bậc của công nghệ sẽ đóng góp lớn cho sự đi lên như vũ bão của đất nước. Trường mang trên mình trọng trách đào tạo ra những nhân tài là các kỹ sư, người thợ lành nghề cống hiến cho xã hội đúng như phương châm của trường “kỹ năng nghề giỏi còn đáng giá hơn triệu đô”.

Giới thiệu chung

Từ phương châm, quan điểm giảng dạy ấy, DMU đang rất nỗ lực trong việc đào tạo ra những chuyên gia giỏi trong các ngành kĩ thuật, công nghệ thông tin bằng cách đẩy mạnh kết hợp giữa học thuật và thực tiễn. Đặc biệt hơn, trường đẩy mạnh chú trọng việc theo sát thực tiễn bằng cách triển khai những chuyến đi thực tập tại các công ty, doanh nghiệp lớn ở các lĩnh vực liên quan.

Trường đại học Dongyang Mirae chính là môi trường lý tưởng cho các bạn du học Hàn Quốc tự túc. Trường đã được chứng nhận là đại học đào tạo cho sinh viên quốc tế chất lượng top đầu bởi Bộ Giáo dục và Khoa học công nghệ và Bộ Tư pháp. Mục tiêu của trường là trở thành trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo nghề tại Châu Á.

Với lợi thế và chất lượng đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, trường luôn đứng đầu tỷ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm trong 3 năm gần đây. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại DMU có thể đổi sang visa E7 ( Tìm hiểu Thông tin và điều kiện cấp visa E7 khi du học Hàn Quốc )

Trường Đại học Dongyang Mirae có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và rất hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu của hàng nghìn sinh viên đang theo học.

Các điểm nổi bật

Thế mạnh của trường là: Đào tạo các chuyên ngành về kỹ thuật. Trường đại học Dongyang Mirae (DMU), chính là nơi lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế đi du học nghề tại Hàn Quốc muốn chuyển sang visa E7. Khi bạn lựa chọn học nghề tại đây, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng giúp bạn trở thành người thợ có tay nghề giỏi. Do đó, bạn cũng sẽ rất thuận tiện trong quá trình xin việc làm sau này. Đặc biệt, sự hấp dẫn của ngôi trường này không chỉ dừng lại ở đó. Mà, nó còn hấp dẫn bởi cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp tập đoàn lớn.

Vì thế, mà bạn cũng rất thuận lợi khi xin vào làm tại những tập đoàn khi bạn tốt nghiệp. Cùng với đó, là điều kiện học tập, sinh hoạt, ăn ở cũng rất thuận lợi và hiện đại. Do đó, đây cũng chính là một trong những trường nghề đào tạo tốt nhất xứ sở kim chi.

• 6.5 trở lên (Riêng điểm môn toán phải từ 7.0 trở lên).
  • Tối đa sau 2 -3 năm tốt nghiệp cấp III.

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết:

Đào tạo nghề, Đại học.

Các ngành học đào tạo tại trường:

Chương trình đào tạo 2 năm

• Điện
  • Cơ khí
  • Điện tử bán dẫn
  • Thiết kế cơ khí
  • Sinh hóa
  • Thông tin điện tử
  • Quản lý thông tin
  • Kế toán và thuế
  • Du lịch
  • Thiết kế (thị giác)
  • Chương trình đào tạo 3 năm
  • Robot
  • Phần mềm
  • Ô tô
  • Thông tin và truyền thông
  • Thiết kế nội thất
  • Kiến trúc sư

• Phí nhập học: 820.000 won.
  • Học phí học các chuyên ngành Business: 3,042,000 won/kỳ.
  • Học phí học các chuyên ngành ỹ thuật: 3,332,000 won/kỳ.
  • Học phí học các chuyên ngành về nghề thuật: 3,662,000 won/kỳ.
  • Phí ký túc xá: Sinh viên quốc tế được miễn phí ký túc xá kho đăng ký theo học nghề tại trường.

Đặt câu hỏi về Dongyang Mira