ĐẠI HỌC FRASER VALLEY

• Năm thành lập: 1974

TÌM HIỂU VỀ UNIVERSITY OF FRASER VALLEY

Lịch sử hình thành:

Đại học Fraser Valley được thành lập từ năm 1974, tại thung lũng Valley thuộc phía Đông của Vancouver, tỉnh bang British Columbia, Canada. Đây là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Canada. Trường có các khuôn viên tại Abbotsford, Chilliwack, Mission, Hope và Agassiz và 1 đang xây dựng tại Changdigard, Ấn Độ.

Giới thiệu chung:

Khi nhắc đến trường Đại học Fraser Valley, người ta sẽ nghĩ ngay đến môi trường học tập xuất sắc, tích hợp chương trình sáng tạo, mức độ thành công của sinh viên và những cống hiến cho cộng đồng địa phương. Chính sách nhập học của Fraser khá linh động cho phép sinh viên có thể theo học bằng nhiều hình thức: toàn/ bán thời gian, trực tiếp tại trường, online. Do đó, bạn có thể lấy chứng chỉ 1 năm hoặc diploma 2 năm trong quá trình hoàn thiện tấm bằng cử nhân của mình.

Trong những năm gần đây, Fraser Valley luôn là trường đại học công lập được sinh viên tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong tất cả các trường thuộc tiểu Bang British Columbia (Theo Globe 2012 và báo cáo mail của Đại học Canada). Lí do của hiện tượng này là bởi trường cung cấp một môi trường quốc tế thân thiện, thiết kế những giáo trình tốt giúp sinh viên học tập và làm việc hiệu quả tại Canada. Học tại trường, sinh viên được học trong lớp học với sĩ số ít, chất lượng giáo dục cao, tương tác giữa giảng viên với sinh viên dễ dàng….

Đó cũng là lý do mỗi năm Đại học Fraser Valley thu hút 15.000 sinh viên nhập học. Trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia trên khắp thế giới.

Các điểm nổi bật:

• Đại học Fraser Valley luôn được đánh giá là một trong những trường Đại học hàng đầu Canada do Globe và báo cáo Đại học Canada Mail ghi nhận
  • Trường Fraser Valley bang British Columbia cung cấp một môi trường quốc tế thân thiện, thiết kế những giáo trình tốt giúp sinh viên học tập và làm việc hiệu quả tại Canada
  • Chương trình đào tạo đa dạng với hơn 100 chương trình. Trong đó gồm có các chương trình dự bị đại học, chứng chỉ, cao đẳng, đại học, thạc sĩ…

Đại học Fraser Valley có chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) dành cho sinh viên trong thời gian đang học tập tại trường để sinh viên nâng cao kiến thức, ứng dụng kiến thức vào thực tế và tăng thu nhập

+ Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9

+ Yêu cầu đầu vào:

• Tiếng anh ESL: IELTS 4.5 trở lên
  • Dự bị đại học: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
  • Chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học: Hoàn thành chương trình THPT, TOEFL 88 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Chương trình Chứng chỉ sau đại học, Thạc sĩ: Hoàn thành chương trình Đại học, TOEFL 88 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết

• Tiếng anh ESL
  • Dự bị đại học
  • Chương trình Chứng chỉ
  • Chương trình Cao đẳng
  • Chương trình Đại học
  • Chứng chỉ sau đại học
  • Chương trình Thạc sĩ

Các ngành học đào tạo tại trường?

• Chương trình Đại học: Nông nghiệp, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Hàng không, Công nghệ thông tin, Điều tra tội phạm, Ẩm thực – Du lịch – Khách sạn, Giáo dục mầm non, Tiếng Anh cho công tác giảng dạy, Khoa học
  • Chương trình Thạc sĩ: Quản lý, Quản lý Khách sạn – Sự kiện, Phân tích dữ liệu

• Tiếng anh ESL: 16,620 CAD/ năm
  • Dự bị đại học: 16,620 CAD/ năm