ĐẠI HỌC KING'S COLLEGE

• Năm thành lập: 1789

TÌM HIỂU VỀ UNIVERSITY OF KING'S COLLEGE

Lịch sử hình thành:

Đại học King’s College là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Canada. Đây là cộng đồng học thuật sôi nổi và cực kỳ sống động ở Halifax, Nova Scotia. Được thành lập vào năm 1789, Đại học King’s College luôn được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu với các chương trình nổi tiếng như MFA trong Sáng tạo phi giả tưởng (MFA in Creative Non-Fiction), Thạc sĩ Báo chí kéo dài hai năm…

Giới thiệu chung:

Đại học King’s College là một cộng đồng với sự kết hợp của sinh viên, giảng viên, cựu sinh viên và nhân viên. Những người có giá trị và tư duy mang lại sự hiểu biết, sáng tạo cho thế giới. Kinh nghiệm của trường trải rộng khắp mọi khía cạnh của cuộc sống trong và ngoài khuôn viên. Với số lượng sinh viên không quá lớn (hơn 1000 sinh viên) trường luôn giữ được chỉ số sinh viên/ giảng viên là 15:1.

Không chỉ là trường đại học hàng đầu ở Canada, Đại học King’s College còn liên kết với Đại học Dalhousie nên sinh viên sẽ có quyền truy cập vào tài nguyên kết hợp của cả King và Dalhousie. Sinh viên có thể chọn từ hơn 2.500 khóa học, 60 lựa chọn về trình độ và hơn 98 chương trình trao đổi ấn tượng.

Các điểm nổi bật:

• Năm học 2008 và 2009, Đại học King’s College được xếp hạng cao nhất tại Canada theo khảo sát quốc gia về mức độ gắn kết học viên từ chương trình năm thứ nhất
  • Trường có sơ yếu đáng tin cậy nhờ vào nhiều lý do, từ thành công của chương trình Lịch sử của Khoa học và Công nghệ với tư cách là đối tác hàng đầu trong dự án Situating Science do SSHRC tài trợ, hay sự hoạt động sôi nổi của câu lạc bộ âm nhạc do giám đốc âm nhạc Paul Halley, người năm lần giành giải Grammy dẫn dắt.

Học tập tại Đại học King’s College cũng là một quyết định tài chính khôn ngoan. Mức chi phí trung bình cho sinh viên quốc tế là #25,000/ năm, trong khi chính phủ Canada cũng hỗ trợ bảo hiểm y tế ở mức thấp

Kỳ nhập học – yêu cầu đầu vào

+ Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9

+ Yêu cầu đầu vào:

• Bằng tốt nghiệp phổ thông cho hệ cao đẳng, đại học hoặc bằng tốt nghiệp đại học cho chương trình sau đại học
  • IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết

• Cao đẳng
  • Đại học
  • Sau đại học
  • Chương trình liên kết với Đại học Dalhousie

Các ngành học đào tạo tại trường?

• Báo chí
  • Nghệ thuật và nhân văn
  • Khoa học
  • Âm nhạc