ĐẠI HỌC KWANTLEN POLYTECHNIC

• Năm thành lập: 1981

TÌM HIỂU VỀ KWANTLEN POLYTECHNIC UNIVERSITY

Lịch sử hình thành:

Được thành lập bởi chính quyền bang British Columbia từ năm 1981, Kwantlen nay là Đại học Bách khoa Kwantlen (KPU) có 4 khu học xá nằm trong khu vực Metro Vancouver của British Columbia để sinh viên thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, trường cung cấp gần 120 chương trình với các hệ như chứng chỉ, văn bằng, bằng liên kết, cử nhân… Hàng năm có tới gần 20.000 sinh viên tham gia các khóa học tại các khu học xá của KPU ở Surrey, Richmond, Langley và Cloverdale.

Giới thiệu chung:

Đại học Bách khoa Kwantlen hiện đang cung cấp nhiều chương trình đạo tạo, trong số đó có không ít chương trình hoàn toàn độc đáo, đáp ứng tối đa nhu cầu nhân sự chất lượng cao của thị trường việc làm trong khu vực và toàn cầu. Sinh viên Đại học Bách khoa Kwantlen ra trường còn có cơ hội để học tiếp nối các chương trình ở nhiều trường hàng đầu khác trong nước và trong khu vực. Do đó, họ có thể nâng cao trình độ và kiến thức chuyên môn để tạo tiền đề tốt nhất cho sự nghiệp.

Đại học Bách khoa Kwantlen có 4 khu học xá là KPU Surrey, KPU Richmond, KPU Langley và KPU Cloverdale. Cụ thể:

KPU Surrey: Đây được xem là cơ sở chính và lớn nhất trong bốn trường. Cơ sở này hỗ trợ các khóa học phổ biến từ nhiều khoa. Có thể nói đây được xem là nơi tổ hợp tất cả các khóa nhưng nổi bật nhất là khoa Kinh doanh và văn phòng.

KPU Richmond: Đây là cơ sở đầu tiên của trường được xây dựng vào năm 1981. Những sinh viên đam mê ngành thiết kế thời trang và các môn nghệ thuật khác sẽ được xếp vào KPU Richmond.

KPU Langley: Cơ sở Langley chuyên đào tạo về ngành nghề làm vườn và xây dựng nhiều phòng thí nghiệm hiện trường, nhà kính, vườn. Ngoài ra, đây là nơi đào tạo các nghệ sĩ biểu diễn chương trình âm nhạc KPU và có riêng phòng nhạc thính phòng.

KPU Cloverdale: Cơ sở này còn được biết đến với cái tên KPU Tech. Đây là cơ sở mới nhất, vừa đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2007. Cơ sở nhận được bằng khen từ tòa nhà Vàng LEED về trang thiết bị hiện đại cùng dụng cụ phục vụ các ngành học ít được phổ biến trên thế giới như nghề đóng móng ngựa, hàn ống nước và nghề mộc….

Các điểm nổi bật:

• Đại học Bách khoa Kwantlen cam kết phát triển sinh viên và cung cấp cho người học những kiến thức liên quan, các kỹ năng thực tiễn để thành công trong sự nghiệp
  • Trường có hơn 120 chương trình đa dạng với nhiều hệ đào tạo như văn bằng, chứng chỉ, liên hết, đào tạo nghề và nhiều hơn nữa…
  • Bạn có thể thoải mái chọn chứng chỉ để học. Việc lập kế hoạch linh hoạt cho phép bạn tham gia các khóa học toàn thời gian hoặc bán thời gian với các lớp học vào buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối. Một số khóa học trực tuyến cũng được mở để phục vụ nhu cầu của sinh viên

Môi trường học tập của Đại học Bách khoa Kwantlen lấy học sinh làm trung tâm thu hút sinh viên, giảng viên, giảng viên khách mời và các chuyên gia đầu ngành

+ Kỳ nhập học:

• Kỳ mùa Thu bắt đầu từ tháng 9 đến hết tháng 12
  • Kỳ mùa Hè từ tháng 5 đến tháng 8
  • Kỳ mùa Xuân từ tháng 1 đến tháng 5

+ Yêu cầu đầu vào:

• Cử nhân: Có bằng cấp 3 và đạt được bằng IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL iBT trên 80
  • Thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học, IELTS trên 6.5 hoặc TOEFL iBT trên 90

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết

• Chuyển tiếp đại học
  • Chứng chỉ (<1 năm)
  • Cao đẳng, liên kết (1 – 3 năm)
  • Đại học (3 – 4 năm)
  • Thạc sỹ (1 – 2 năm)

Các ngành học đào tạo tại trường?

• Ứng dụng Công nghệ Kinh doanh
  • Khoa học Máy tính
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Điều dưỡng
  • Thiết kế và Nghệ thuật Ứng dụng
  • Giáo dục
  • Kỹ thuật
  • Nghệ thuật thị giác

• Học phí: $15,000 CAD/ năm
  • Phí làm hồ sơ: $120 CAD
  • Phí sinh hoạt: $10,000 CAD/ năm
  • Sách và các phương tiện học tập: $1300 CAD/ năm
  • Y tế và nha khoa: $187 CAD/ năm

Đại học Bách khoa Kwantlen cung cấp hơn 2 triệu đô la học bổng và nhiều giải thưởng tài chính khác. Một số khoản hỗ trợ tài chính cũng được đưa ra để hỗ trợ tối đa cho sinh viên.

Đặt câu hỏi về Kwantlen Polytechnic University