ĐẠI HỌC MOUNT ALLISON

• Năm thành lập: 1910

TÌM HIỂU VỀ MOUNT ALLISON UNIVERSITY

Lịch sử hình thành:

Đại học Mount Allison (còn gọi là Mount A hoặc MtA) được thành lập từ năm 1839, tại thành phố Sackville, thuộc tỉnh bang New Brunswick. Đây là trường đại học nổi tiếng có bề dày lịch sử lâu đời và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada. Trường được xếp hàng nhất trong top những đại học tốt nhất Canada theo khảo sát của tạp chí Maclean trong suốt 18/25 năm qua.

Giới thiệu chung:

Đại học Mount Allison có 3 ngành đào tạo lớn với nhiều chuyên ngành nhỏ để sinh viên có thể thỏa sức lựa chọn theo ý thích và mục tiêu nghề nghiệp đã đặt ra. Với mỗi ngành, trường đều có chương trình đào tạo chất lượng, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học và trang bị cho sinh viên những kiến thức tốt nhất để bước vào môi trường làm việc năng động.

Không chỉ nổi bật bằng chất lượng đào tạo, Đại học Mount Allison còn là môi trường học tập thân thiện để sinh viên gần gũi, gắn bó, khám phá, trải nghiệp các hoạt động thú vị cả ở trong và ngoài trường học. Một số hoạt động nổi bật có thể kể tên như tình nguyện ở trang trại, làm việc tại các vườn ươm cộng hoặc nhà hàng, lễ hội âm nhạc…

Các điểm nổi bật:

• Chất lượng giảng dạy tuyệt vời và đội ngũ giáo sư dày dặn kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu, đổi mới, đem đến những bài giảng, nghiên cứu thú vị, và mang tính thực tiễn cao cho sinh viên.
  • Khảo sát quốc gia về sự hứa hẹn sinh viên (NSSE) – trên hàng ngàn sinh viên trên khắp Bắc Mỹ cho thấy Mount Allison được xếp hạng nhất trong sự tương tác sinh viên – giảng viên và trong TOP có mức độ thách thức học tập cao nhất, làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục và sự hài lòng của sinh viên.
  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ khoảng 65 sinh viên trên mỗi lớp, tạo ra nhiều cơ hội để bạn có thể thoải mái, tự tin thể hiện bản thân và chia sẻ các ý tưởng của mình, tương tác nhiều hơn với bạn học trong lớp và giáo sư giảng dạy

+ Kỳ nhập học: Mùa hè, mùa thu và mùa đông

+ Yêu cầu đầu vào:

• Bằng tốt nghiệp
  • IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 5); TOELF iBT 90 (không có kỹ năng nào dưới 20)

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết

• Cử nhân
  • Thạc sĩ

Các ngành học đào tạo tại trường?

• Nghệ thuật: Văn hóa Cổ điển, Tiếng Anh, Mỹ thuật tượng hình, Lịch sử, Ngôn ngữ và văn học hiện đại, Âm nhạc, Triết học, Tôn giáo họ, Nghiên cứu Châu Mỹ, Nghiên cứu Canada, Diễn kịch
  • Khoa học xã hội: Nhân loại học, Thương mại, Kinh tế, Địa lý và môi trường, Khoa học chính trị, Xã hội học, Nghiên cứu môi trường, Quan hệ quốc tế
  • Khoa học Tự nhiên: Sinh học, Hóa học và hóa sinh, Toán học và khoa học máy tính, Vật lý, Tâm lý, Sinh hóa học, Khoa học môi trường, Khoa học nhận thức, thạc sĩ khoa học

Học phí một năm tại trường dành cho sinh viên quốc tế là 16 750 CAD, cộng thêm tất cả các phí phụ như sinh hoạt phí, kí túc xá… thì phí một năm học tại trường là khoảng 30 000 CAD.

Mỗi năm Đại học Mount Allison dành hơn 2 triệu CAD để khuyến khích các bạn sinh viên có thành tích học tập và ngoại khóa xuất sắc đăng ký nhập học

Đặt câu hỏi về Mount Allison University