ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK

UNIVERSITY OF NEW BRUNSWICK

• Địa chỉ: 3 Bailey Dr, Fredericton, NB E3B 5A3, Canada
  • Số điện thoại: Fredericton Campus: +1 506 453-4666; Saint John Campus: +1 506 648-5500
  • Năm thành lập: 1785

TÌM HIỂU VỀ UNIVERSITY OF NEW BRUNSWICK

Lịch sử hình thành:

Đại học New Brunswick (UNB) được thành lập năm 1785, là trường đại học Anh ngữ đầu tiên và lâu đời tại Canada. Trường được công nhận cấp quốc gia và nằm tại New Brunswick – tỉnh bang song ngữ chính thức của nước này. Đại học New Brunswick có môi trường học tập đa văn hóa, tính quốc tế hóa cao, cùng chất lượng giảng dạy và học tập tuyệt vời, mà chi phí học tập lại vô cùng hợp lý so với những trường đại học khác.

Giới thiệu chung:

Trường Đại học New Brunswick đào tạo hơn 35 chương trình cử nhân, 36 chương trình chứng chỉ và cao đẳng với hơn 110 chuyên ngành khác nhau. Sinh viên tại trường cũng được nâng cao trình độ tiếng anh nhờ chương trình tiếng anh cho sinh viên quốc tế (ESL). Đặc biệt, trường có 2 khu học xá để sinh viên có thể lựa chọn:

– Khu trường ở Federiction: Các sinh viên nộp đơn vào ngành Khoa học, Nhân văn, kinh doanh, khoa học máy tính và lâm nghiệp có thể được nhận vào trường nếu đủ điều kiện (chủ yếu xét bằng tốt nghiệp phổ thông). Những người nộp vào các chương trình khác phải nộp các bằng cấp chứng minh được khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo tại thời điểm nộp đơn.

– Khu trường ở Saint John: Các sinh viên đáp ứng được yêu cầu nhập học nhưng không chứng minh được khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo vào thời điểm nộp đơn có thể được nhận vào học có điều kiện.

Các điểm nổi bật:

• Đại học New Brunswick là một trong 5 trường đại học hàng đầu tốt nhất và nằm vị trí thứ 4 trong danh sách các trường đại học tổng hợp Canada
  • 5 năm liền trường đứng top 3 về nghiên cứu khoa học Canada với 80% nghiên cứu của bang New Brunswick được thực hiện tại trường
  • Đứng top 1 về chuyên ngành thương mại điện tử tại Canada
  • 87% giảng viên có cấp bậc Tiến sĩ
  • Học phí rẻ nhất trong các trường Top tại Canada

Nằm ở khu vực duyên hải Canada có khí hậu ôn hòa mát mẻ, tạo điều kiện sống thuận lợi cho sinh viên

+ Kỳ nhập học: Tháng 1, 5 và 9

+ Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 7.0
  • IELTS 6.5

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết

• Học Anh ngữ (ESL) tại Học xá Federicton và Saint John
  • Chứng chỉ (Diploma)
  • Đại học
  • Đại học từ xa (College of extend learning)
  • Sau đại học

Các ngành học đào tạo tại trường?

• Nhân loại học
  • Sinh học
  • Xã hội học
  • Tâm lý học
  • Y tá
  • Giáo dục
  • Lịch sử
  • Khoa học máy tính
  • Nghiên cứu hội nhập
  • Địa chất học

• Học phí tại UNB được coi là thấp nhất trong các trường đại học khu vực phía đông Canada, chỉ khoảng 13,680 CAD/ năm (đại học), 13,678 CAD/ năm (thạc sĩ).
  • Chi phí ăn ở ký túc xá: 7,396 CAD – 7,896 CAD/ năm.

Mỗi năm Đại học New Brunswick dành hàng triệu đô học bổng giá trị từ $500 CAD đến $100,000 CAD dành cho các bạn sinh viên

Đặt câu hỏi về University of New Brunswick