Trường đại học phụ nữ Sungshin

SUNGSHIN WOMEN'S UNIVERSITY

• Địa chỉ: 2 Bomun-ro 34da-gil, Donam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Số điện thoại: +82 2-920-7114
  • Năm thành lập: 1936

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC PHỤ NỮ SUNGSHIN

Lịch sử hình thành

Trường Đại học nữ Sungshin (Sungshin Women’s University) được thành lập từ năm 1936 bởi tiến sĩ Lee Sook, là một trường đại học nghiên cứu tư nhân và tọa lạc tại quận Seongbuk, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Giới thiệu chung

Trong những năm 60,70, trường được xem như một trong những trường cao đẳng Sư phạm có uy tín ở Hàn Quốc. Sau những năm 1980, trường trở thành ngôi trường đại học như ngày nay. Trường hiện có 35 chuyên ngành đào tạo khác nhau và 5 trường sau đại học thành viên với khoảng hơn 13000 sinh viên trong và ngoài nước. Ngoài ra, Đại học nữ Sungshin cũng thành công trong việc tham gia vào một bệnh viện điêu dưỡng đại học quốc gia, điều mà chưa từng có trước đây tại Hàn Quốc.

Các Campus

Sungshin Women’s University có 2 Campus tại Seoul với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và là trường đại học duy nhất có 2 cơ sở tại Seoul.

–   Soojung Campus: Seongbuk-gu, Seoul

–   Woonjung Green Campus: Gangbuk-gu, Seoul với diện tich 54,200㎡, cách Soojung Campus 5 km, cở sở Woonjung gồm 4 trường đại học: Khoa học tự nhiên, Sinh thái học, Điều dưỡng và Văn hóa nghệ thuật.

Các điểm nổi bật

Trường nổi tiếng với ngành trang điểm.

Là nơi học tập của nhiều ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng.

Sinh viên thường xuyên được thực hành nhằm củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề khi ra làm việc.

+ Kỳ nhập học

Tháng 9 và tháng 12 hàng năm.

+ Yêu cầu đầu vào

Kiều bào, người nước ngoài đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên hoặc có chứng nhận học lực tương đương bậc trung học phổ thông.

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết: Đại học

Các ngành học đào tạo tại trường:

Trường Nhân văn: Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, Ngôn ngữ và văn học Anh, Ngôn ngữ và văn học Nhật, Ngôn ngữ và văn học Đức, Ngôn ngữ và văn học Pháp, Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, Lịch sử

Trường Khoa họcxã hội: Khoa học chính trị và ngoại giao, Tâm lý và phúc lợi, Địa lý, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thông tin truyền thông

Trường Khoa học tự nhiên: Toán học, Hóa học, Sinh học, Khoa học máy tính và kỹ sư, Công nghệ thông tin, Thống kê

Trường Luật: Luật

Trường Môi sinh: Trang phục, Thực phẩm và dinh dưỡng, Văn hóa sống và khoa học khách hàng, Phúc lợi xã hội, Thể dục thể thao

Trường Dược sĩ: Dược học, Khoa học dược phẩm

Trường Sư phạm: Sư phạm, Giáo dục xã hội, Giáo dục công dân, Giáo dục Trung Quốc, Giáo dục trẻ

Trường Nghệ thuật: Mỹ thuật định hướng, Mỹ thuật châu Âu, Điêu khắc, Thủ công, Thiết kế công nghiệp

Trường Âm nhạc: Thanh nhạc, Nhạc cụ, Sáng tác

Trường Văn hóa nghệ thuật hội tụ : Quản trị văn hóa và nghệ thuật, Âm nhạc đương đại, Nhảy nghệ thuật, Thiết kế trang điểm (make-up design).

Phí xét duyệt

Ký túc xá

Giáo trình

Phí cơ sở

Chi phí khác

60,000 Won

4,800,000 Won

0 Won

4,860,000 Won

60,000 Won

4,800,000 Won

0 Won

4,860,000 Won

1, Học bổng  dành cho học sinh có thành tích tiếng Hàn xuất sắc: khi bắt đầu đăng ký học kỳ mới, trường đại học nữ Sungshin sẽ trao học bổng cho những học sinh có thành tích xuất sắc nhất mỗi lớp.

2, Học bổng chúc mừng nhập học: trao học bổng cho những học sinh đã hoàn thành khóa học của trường và tiếp tục học lên cao học.

3, Trao học bổng cho những học sinh được nhận định là cần trao học bổng giao lưu quốc tế.

Đặt câu hỏi về Sungshin