Trường đại học Gangneung-wonju

• Số điện thoại: +82 33-642-7001
  • Năm thành lập: 1946

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC QUỐC GIA GANGNEUNG-WONJU

Trường đại học quốc gia Gangneung-Wonju

Lịch sử hình thành

Đại học Quốc gia Gangneung-Wonju (Gangneung-Wonju National Universit – GWNU) là một trường đại học nghiên cứu quốc gia ở Gangneung, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1946, GWNU nằm trên bờ biển phía Đông của Hàn Quốc đã phát triển thành một trong những trường đại học nghiên cứu tại Hàn Quốc.

Giới thiệu chung

Sau khi sáp nhập giữa Đại học Quốc gia Kangnung (KNU) và Cao đẳng Wonju vào ngày 01 tháng 3 năm 2007, tên của các trường đại học thay đổi thành Đại học Quốc gia Gangneung-Wonju . Thông qua sự thống nhất này, Gangneung-Wonju National Universit (GWNU) sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động trên toàn quốc và hơn thế nữa.

Trường đứng thứ nhất trong các trường đại học tại Hàn, đừng thứ 6 trong toàn bộ các trường tại khu vực châu Á về lĩnh vực nghiên cứu theo như đánh giá của Asia QS Universities Evaluation năm 2009 với nhiều công trình nghiên cứu đạt kết quả tốt, có tính ứng dụng cao. Hiện tại trường có khoảng 11,000 sinh viên đang theo học trong đó có 200 sinh viên quốc tế, trường có 700 giảng viên gồm nhiều giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết.

Các điểm nổi bật

+ Là trường hàng đầu trong việc hợp tác, trao đổi và liên kết các trường đại học về giáo dục trong khu vực Châu Á.

+ Theo kết quả đánh giá của Asia QS Universities Evaluation năm 2009 về lĩnh vực nghiên cứu: Trường xếp vị trí thứ nhất tại Hàn Quốc và đứng thứ 6 Châu Á.

+ Kỳ nhập học

Tháng 3, tháng 9 hàng năm.

+ Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp THPT

TOPIK 3 trở lên hoặc giấy tốt nghiệp cấp 4 tiếng Hàn ở Viện ngoại ngữ.

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết: Đại học, Sau đại học.

Các ngành học đào tạo tại trường:

• Hệ đại học
  • Kỹ thuật
  • Văn hóa
  • Khoa học tự nhiên
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học đời sống
  • Nha khoa
  • Nghệ thuật và giáo dục thể chất
  • Hệ sau đại học
  • Công nghệ
  • Giáo dục
  • Quản trị và khoa học chính trị

+ Phí nhập học: 45$

+ Học phí khóa học tiếng Hàn cho du học sinh quốc tế: 1100$/ 1 kỳ =10 tuần = 200 giờ học (một năm có 4 kỳ vào tháng 3-6-9-12)

+ Bảo hiểm y tế: 8$ – 150$/năm tùy giới tính, độ tuổi

+ Nếu thuê phòng ký túc trong trường thì phí phòng đôi = 190 $/ tháng.

+ Học phí các chuyên ngành hệ đại học: Khoảng 6.309 $ đến 7.473 $/ năm, tùy chuyên ngành.

+ Học phí các chuyên ngành hệ sau đại học: Khoảng 6.459$ đến 7.511 $/ năm, tùy chuyên ngành.

Trường có nhiều chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế như: Học bổng khóa tiếng: Dành cho sinh viên mới Học bổng cho sinh viên đang học:

Tùy thuộc vào điểm GPA mà xét mức học bổng giá trị từ 20% đến 100% học phí.

Đăng ký tư vấn du học

Quốc gia bạn du học *