Trường đại học quốc gia Jeju

JEJU NATIONAL UNIVERSITY

• Địa chỉ: Hàn Quốc, Jeju-do, Cheju, Ara-dong, Jejudaehang-ro, 102
  • Số điện thoại: +82 64-754-2114
  • Năm thành lập: 1952

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC QUỐC GIA JEJU

Lịch sử hình thành

Tiền thân là trường cao đẳng tỉnh Cheju được thành lập vào năm 1952, trường đại học quốc gia Jeju là một trong những trường đại học xinh đẹp nhất trong top 10 trường đại học quốc lập tại Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại hòn đảo Jeju tươi đẹp – một trong 7 kì quan thiên nhiên và là một thắng cảnh đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trường đại học quốc gia Jeju nằm tại thành phố Jeju thủ phủ của hòn đảo.

Giới thiệu chung

Đại học quốc gia Jeju: Trường có tới 12 trường cao đẳng, 9 trường đại học con trực thuộc giảng dạy về rất nhiều các linh vực, chuyên ngành khác nhau như Education, Business, Law, Medicine…Hàng năm, có khoảng gần 2500 sinh viên vào học tại trường, trong số đó có rất nhiều sinh viên quốc tế.

Các điểm nổi bật

– Khuôn viên của trường nằm trên đảo Jeju-được cho là thiên đường du lịch tại Hàn Quốc. Nơi đây có cảnh thiên nhiên vô cùng xinh đẹp và bầu không khí rất trong lành. Đảo Jeju cũng được coi là một trong những địa điểm sạch nhất trên thế giới.

– Trường có quan hệ hợp tác với 131 trường đại học và 22 phân viện từ 21 quốc gia trên thế giởi. Sinh viên khi theo học tại trường có rất nhiều cơ hội được tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc nhận những suất học bổng đi học tại các trường quốc tế từ trường đại học quốc gia Jeju.

– Trường đại học quốc gia Jeju cung cấp rất nhiều các suất học bổng. Xấp xỉ 60% sinh viên của trường được nhận học bổng từ chương trình học bổng của nhà trường.

– Học phí của trường vô cùng dễ chịu, phù hợp đối với sinh viên.

+ Kỳ nhập học

+ Học tiếng: Nhập học vào tháng 3 và tháng 9.

+ Học đại học và thạc sĩ: Nhập học vào tháng 3 và tháng 9.

+ Yêu cầu đầu vào

– IELTS ít nhất 5.5

– Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK Level 3 ( trường hợp chưa có chứng chỉ sẽ phải làm bài thi viết của trường)

– Một số khóa học về thiết kế, design có thể yêu cầu phải nộp bản portfolio

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết: Đại học, Sau đại học.

Các ngành học đào tạo tại trường:

– Trường cung cấp trên 100 khoá học đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên từ cấp độ cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ;

– Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường: Du lịch, y học, kĩ thuật, báo chí, thiết kế thời trang…

( Đơn vị: won Hàn)

– Phí nộp hồ sơ, phí application là khoảng 70$ ( khoảng 1,4 triệu VND)

– Bậc cử nhân: Trung bình khoảng 2 000 000 won/kỳ ( khoảng 40 triệu VND)

– Bậc thạc sĩ: Trung bình khoảng 2 500 000 won/kỳ ( khoảng 50 triệu VND)

– Khóa học tiếng Hàn cho học sinh chưa đủ điểm tiếng Hàn với tổng chi phí khoảng 2 650 000 won ( khoảng 53 triệu VND)

Trường áp dụng 40 suất học bổng 100%; rất nhiều các suất học bổng bán phần. Đặc biệt trường còn tạo cơ hội cho sinh viên làm thêm trong các phòng ban và phòng lab của trường để kiếm thêm thu nhập.

Đặt câu hỏi về Jeju