ĐẠI HỌC ROYAL ROADS

• Năm thành lập: 1995

TÌM HIỂU VỀ ROYAL ROADS UNIVERSITY

Lịch sử hình thành:

Đại học công lập Royal Roads được thành lập năm 1995 tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia, cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà. Trường nằm trong khu bảo tồn vườn quốc gia của Canada tại bang British Columbia và được bầu chọn là 1 trong những Đại học có khuôn viên đẹp nhất vùng Bắc Mỹ.

Giới thiệu chung:

Khuôn viên Trường Đại học Royal Roads (RRU) bao gồm 260 hecta vườn xanh tươi. Nơi bạn sẽ tìm thấy những con đường đi bộ và đi xe đạp tuyệt đẹp. Trường còn sở hữu hệ thực vật và động vật ở bờ biển phía Tây, những khung cảnh thơ mộng của eo biển Juan de Fuca với dãy núi hùng vĩ Olympic ở phía sau. Điểm nhấn của trường là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi…

Không chỉ có phong cảnh tuyệt đẹp, Đại học Royal Roads còn nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu. Thống kê hàng năm cho thấy, 93% sinh viên theo học hài lòng về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của trường, hơn 90% sinh viên sau khi ra trường công nhận sự hữu ích và tính ứng dụng cao trong thực tế của những kiến thức và kỹ năng được nhà trường trang bị.

Đại học Royal Road cũng là 1 trong 5 trường có hệ thống giáo dục cao nhất thế giới. Hơn thế, học phí thấp và ổn định, giáo trình được rút ngắn của trường cũng giúp sinh viên học tại trường có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho mình. Đó cũng là lý do mỗi năm trường có thể thu hút hơn 4,000 sinh viên đến từ hơn 60 nước trên thế giới, trong đó có hơn 70% sinh viên học theo hệ sau đại học – tỷ lệ học sau đại học cao nhất ở các trường đào tại tại Canada.

Các điểm nổi bật:

• Theo khảo sát mới nhất về các trường Đại học tại Canada, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Royal Road đều có điểm số rất cao, đội ngũ giảng viên nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ sinh viên
  • RRU là trường công lập hàng đầu của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” và “Active and collaborative learning”
  • Trong khuân viên trường có hàng loạt dịch vụ sinh viên, dịch vụ đậu xe, dịch vụ ăn uống, giải trí và hệ thống an ninh bảo vệ phản ứng nhanh
  • Theo NSSE, Đại học Royal Road được xếp hạng nhất về môi trường học tập năng động. Trường luôn tạo cơ hội để các bạn sinh viên được hưởng một nền giáo dục tốt nhất thông qua sự hợp tác nhiệt tình của các giảng viên ưu tú

Theo STARS, Đại học Royal Road là trường đại học đầu tiên tại Canada được xếp hạng Bạc về Chương trình Đào tạo Cao cấp

+ Kỳ nhập học:

• Cử nhân và thạc sỹ: Tháng 1, 9
  • Các khóa còn lại: Tháng 1, 5, 9

+ Yêu cầu đầu vào:

• Tiếng Anh: IELTS 4.5
  • Cử nhân: GPA 2.5 – 3.0, IELTS 6.5
  • Dự bị thạc sỹ: IELTS 5.5
  • Thạc sỹ: GPA 2.7 – 3.0, IELTS 6.5 – 7.0
  • Tiến sỹ: GPA 2.7 – 3.0, IELTS 6.5 – 7.0

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết

• Tiếng Anh (10 tháng)
  • Cử nhân (3 – 4 năm)
  • Dự bị thạc sỹ (1 năm)
  • Thạc sỹ (1 – 2 năm)
  • Tiến sỹ (3 năm)

Các ngành học đào tạo tại trường?

• Kinh doanh
  • Giáo dục
  • Văn hóa truyền thông
  • Du lịch khách sạn