ĐẠI HỌC ST. THOMAS

• Năm thành lập: 1910

TÌM HIỂU VỀ ST. THOMAS UNIVERSITY

Lịch sử hình thành:

Đại học St. Thomas (STU) được thành lập từ năm 1910, tại thành phố Fredericton thuộc tỉnh bang New Brunswick, Canada. Trường nổi tiếng với phương pháp giảng dạy và học tập độc đáo, đặc biệt luôn nhấn mạnh vào trọng tâm.

Giới thiệu chung:

Đại học St. Thomas là một trong những trường đại học nổi tiếng về chất lượng giảng dạy ở Canada. Trường có quy mô nhỏ với chỉ khoảng hơn 2000 sinh viên bởi vậy sinh viên có thể dễ dàng hòa đồng, quen với các sinh viên và giáo sư trong trường. Sinh viên của trường còn được tận hưởng không gian khuôn viên trường ấm cúng, đầy cảm hứng với ghế da và đèn đồng có mái vòm trong Hội trường Margaret Norrie.

Không chỉ tham gia học tập trên lớp, sinh viên của Đại học St. Thomas còn được tạo điều kiện để tham dự các hội nghị quốc gia, học tập ở nước ngoài, xuất bản nghiên cứu và nghiên cứu chuyên nghiệp với các giáo sư. Sinh viên được định hướng, hướng dẫn để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong hội sinh viên, với các công việc bán thời gian tại trường, thực tập tại một số doanh nghiệp và tình nguyện viên trong thành phố.

Ở Đại học St. Thomas, kỹ năng giảng dạy, thách thức học tập và phát triển kỹ năng tư duy mới đều được đánh giá là có chất lượng hàng đầu ở Canada.

Các điểm nổi bật:

• Đại học St. Thomas là đại học duy nhất ở Canada đạt 100% giảng viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình
  • Số 1 Canada về kinh phí dành riêng cho dịch vụ sinh viên đại học
  • Số 1 Canada về phương pháp dạy sinh viên viết rõ ràng, cô đọng và súc tích
  • Thứ nhì Canada về đào tạo sinh viên phát triển tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề (2 trong 5 kỹ năng hàng đầu mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất)
  • Thuộc Top 10 về quy mô lớp nhỏ, giảng viên biết rõ từng sinh viên, sự hài lòng của sinh viên và chương trình học bổng

91% sinh viên năm thứ nhất đánh giá chất lượng giảng dạy tại Đại học St. Thomas là tuyệt vời hoặc tốt

+ Kỳ nhập học: Tháng 1, 5 và 9

+ Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT
  • TOELF iBT 88/ IELTS: 6.5

Các hệ đào tạo, chương trình liên kết

• Tiếng anh dự bị (với những sinh viên đã đạt TOELF iBT 61/IELTS 5.0)
  • Cử nhân
  • Sau đại học

Các ngành học đào tạo tại trường?

• Kỹ sư phần mềm
  • Luật, thương mại điện tử
  • Toán tài chính
  • Sinh học biển