ĐẠI HỌC TAFE SA

• Website : www.tafesa.edu.au

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC TAFE SA

Giới thiệu chung

Trường được thành lập năm 1971. TAFE SA là trường dạy nghề lớn nhất tại Úc. Được biết đến bởi thành tựu trong việc giúp đỡ hơn một triệu sinh viên định hướng nghề nghiệp và học đại học trong suốt thập kỉ qua, có tỉ lệ đào tạo thành công cao nhất cả nước – hơn 90% sinh viên tốt nghiệp TAFE tiếp tục tham gia chương trình bậc đại học cũng như tìm được việc làm sau khi hoàn thành các khóa học.

TAFE SA là trường dạy nghề lớn nhất nước Úc và là sự lựa chọn của sinh viên từ hơn 70 quốc gia khác. TAFE SA cung cấp hơn 50 chương trình học đại học trọn gói và hơn 150 chương trình chứng chỉ chuyển giao lên đại học, cùng nhiều khóa học mang lại trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp thực tế.

Ưu điểm nổi bật nhất của TAFE SA là chuyên cung cấp giảng dạy các chương trình đào tạo các ngành nghề thiết thực, nhu cầu nhân lực cao. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành của TAFE ra trường có cơ hội việc làm và định cư cao. Tất cả các khóa học đều được thiết kế dưới sự tham vấn của các trường đại học và lãnh đạo các ngành kinh tế và công nghiệp, được chứng nhận bởi cơ quan đào tạo quốc gia Úc cũng như được chuyển tiếp vào các trường đại học. Bằng Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao của TAFE South Australia được công nhận từ 1 đến 1.5 năm khi chuyển tiếp vào bậc đại học Úc.

TAFE SA cũng là cơ sở của trung tâm đào tạo quốc tế tầm cỡ tòan cầu của tập đòan Regency tọa lạc tại khu học xá Recency Park. Trung tâm đào tạo quốc tế Regency đào tạo cho sinh viên cả về lý thuyết lẫn thực hành từ bậc Diploma đến bậc cử nhân. Regency có những mối liên kết độc quyền trong ngành du lịch và khách sạn với tập đòan đào tạo khách sạn của thụy sĩ thông qua trường cao đảng quốc tế quản lý khách sạn (ICHM) và tập đòan đào tạo nghệ thuật ẩm thực của Paris – Le Cordon Bleu.

TAFE SA là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh tốt nhất ở Úc, từ trình độ tổng quát đến cao cấp bao gồm các lớp luyện IELTS để được nhận thẳng vào các khoá học của TAFE SA và đại học ở Australia.

Hệ thống trường TAFE là trường công lập của chính phủ nên được chính phủ đầu tư và trợ cấp rất nhiều. Vì vậy, học phí rất thấp, chỉ bằng 2/3 so với các trường đại học ở ÚC. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt ở Adelaide là thấp nhất so với các vùng khác.

Các ngành học tại Đại học TAFE SA

• kế toán và tài chính
  • chăm sóc người cao tuổi và chăm sóc trẻ thơ
  • điều dưỡng