ĐẠI HỌC VANCOUVER ISLAND

• Năm thành lập: 1969

TÌM HIỂU VỀ VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY

Lịch sử hình thành:

Trường Đại học Vancouver Island (VIU) được thành lập năm 1969. Đây là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Canada, được thế giới biết đến và công nhận. Trường tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên Đảo Vancouver. Hòn đảo này là một trong những đảo đẹp nhất trên thế giới để sống và tham quan với khí hậu ôn hòa và những khu vui chơi, giải trí mở cửa suốt cả năm.

Giới thiệu chung:

Với lịch sử hình thành lâu đời, Đại học Vancouver Island đã xây dựng một nền tảng vững chắc và phát triển thành một trường đại học năng động nổi tiếng trên thế giới. Sinh viên bản xứ và du học sinh khắp nơi trên thế giới được chào đón tại VIU thông qua 4 campus đặt tại Nanaimo, Ducan, Powell River và Parksville Qualicum.

Đại học Vancouver Island cung cấp cho sinh viên hàng loạt các chương trình đào tạo với các ngành học đa dạng như: Nghệ thuật biểu diễn; Khoa học công nghệ; Khoa học xã hội; Du lịch, giải trí, khách sạn; Công nghệ ứng dụng… Đặc biệt, trong khuôn viên trường có Trường Phổ thông trung học Quốc tế Malaspina cung cấp các khoá học Phổ thông lớp 10, 11, 12 và cấp chứng chỉ tốt nghiệp Phổ thông trung học của tỉnh British Columbia. Các học sinh tốt nghiệp trường Phổ thông trung học Quốc tế Malaspia được chuyển tiếp lên học các chương trình tại Đại học Vancouver Island.

Cùng với quá trình tăng trưởng và phát triển liên tục, Đại học Vancouver Island tự hào đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển văn hóa, xã hội, kinh tế và tri thức của Vancouver. Hàng năm, trường thu hút hơn 18.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.100 sinh viên quốc tế….

Các điểm nổi bật:

• Trường đại học Vancouver Island hiện đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada.
  • Trường tọa lạc ở vùng trung tâm gần với hai thành phố Vancouver (khoảng 1 tiếng 40 phút đi phà) và Victoria (1 tiếng 35 phút)
  • Lớp học quy mô nhỏ, chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
  • 92,8% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại trường và 92,1% sinh viên hài lòng với trải nghiệm tại VIU

Trường có Chương trình thực tập có hưởng lương (co-op) đa dạng, nhiều lựa chọn để sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế và tăng thu nhập