LOGO-ACAH

• Website :  acah.edu.au

TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP VÀ LÀM VƯỜN ÚC

Giới thiệu về trường

• Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Nông nghiệp Úc (chính thức là Kỹ năng Làm vườn Úc) là một trường chuyên cung cấp đào tạo chất lượng cao cho ngành Công nghiệp Làm vườn Úc và là một nhà cung cấp đường dẫn hàng đầu làm việc cùng với các trường đại học lớn và các đối tác công nghiệp tại Úc. ACAH chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo cho ngành Nông nghiệp & Làm vườn Úc. Nó cung cấp đào tạo chất lượng cao cho các ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp làm vườn của Úc. Mục tiêu của các chương trình đào tạo của chúng tôi là hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức thương mại để đạt được các yêu cầu đào tạo của họ trong môi trường ngày càng cạnh tranh và thay đổi.
  • Với uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao cho ngành, ACAH cung cấp các chương trình đào tạo trên nền tảng thực hành tốt nhất trong ngành bằng cách kết hợp các công nghệ mới nổi và thực hành công việc được cải thiện. Bằng cách sử dụng, các liên kết được thiết lập tốt của nó với các tổ chức công nghiệp và chính, ACAH có thể tối đa hóa lợi ích cho tất cả học sinh. Đội ngũ giảng viên tận tâm với kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn làm vườn dựa trên công nghiệp rộng lớn có thể tương tác và liên hệ hiệu quả với sinh viên từ nhiều kinh nghiệm và nền văn hóa khác nhau.
  • Các chương trình đào tạo của họ có liên quan đến công việc bởi vì tư vấn của ngành là thành phần quan trọng trong quá trình phát triển khóa học. Các chương trình đào tạo cụ thể của ngành cho phép sinh viên hoàn thành khóa đào tạo trên hệ thống phân phối linh hoạt. Thông qua các sinh viên chuyển giao đào tạo linh hoạt này có thể hoàn thành trình độ của họ trong lớp học, trong các phòng thí nghiệm và trong công việc, trong khi thực hiện kinh nghiệm làm việc có giá trị theo sau kinh nghiệm làm việc chuyên sâu / skilling trên các trang trại thương mại và vườn ươm. Phương pháp đào tạo này đảm bảo rằng khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là công việc sẵn sàng hoạt động trên các lĩnh vực rộng lớn hơn trong ngành công nghiệp làm vườn.
  • ACAH cung cấp các chương trình đào tạo tùy chỉnh cho các doanh nghiệp và khách hàng làm vườn cụ thể trong ngành, thông qua hệ thống phân phối nhanh. Những khách hàng này đại diện cho các trang trại hàng đầu của công ty, gia đình và người trồng đang hoạt động trong ngành trồng trọt, nghề trồng nho và ngành công nghiệp làm vườn.
  • Các chương trình đào tạo khớp nối được phát triển chuyên nghiệp kết hợp với các trường đại học và các đối tác trong ngành, cho phép sinh viên tốt nghiệp của họ hoạt động rộng rãi trong ngành trồng trọt và kinh doanh nông nghiệp. Những bằng cấp này trao quyền cho sinh viên tốt nghiệp của họ hoạt động như người của thương mại, bàn tay trên người giám sát, người quản lý, nhà nông học, tư vấn trong ngành và môi trường kinh doanh nông nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của những bằng cấp có thể điền vào các vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp kinh doanh nông nghiệp làm việc như nông nghiệp làm vườn, tư vấn làm vườn, Orchard, Vineyard và quản lý QA.

Các ngành học tại trường

• Chứng nhận AHC20616 II về trồng trọt
  • Chương trình anh ngữ chuyên nghiệp (ELiCOS)
  • Tiêu chuẩn bảo vệ và quản lý đất đai (AHC60415)