logo-vien-tu-van-gia-dinh-uc

• Website :    www.aifc.com.au

VIỆN TƯ VẤN GIA ĐÌNH ÚC

Giới thiệu về trường

• Viện tư vấn gia đình Úc chuyên đào tạo nền tảng giới thiệu cho bạn các phương pháp thần học, tâm lý và tâm linh mới nhất để tư vấn và trang bị cho bạn những kỹ năng giúp đỡ người hiệu quả.
  • Kể từ khi chương trình đào tạo tư vấn bắt đầu vào năm 1992, trường đã thấy bàn tay của Chúa rõ rệt nhờ sự phát triển và tăng trưởng đáng kinh ngạc của nó. Chúng ta đừng bao giờ quên di sản Kitô giáo của chúng ta – đây là kế hoạch của Chúa, công việc của Chúa, với sự xức dầu của Chúa hiển nhiên dựa trên nó.
  • Trường tin rằng chất lượng sản phẩm chúng tôi sản xuất cũng sẽ tiếp tục. Chính điều này đã đặt aifc lên hàng đầu trong việc tư vấn Kitô giáo ở Úc ngày nay.
  • Mục đích chính của các khóa học của viện là khôi phục, trang bị và huy động các cá nhân và gia đình cho Ủy ban lớn – các quốc gia kỷ luật. Ý muốn của Thiên Chúa, như được bày tỏ với Áp-ra-ham, là cho tất cả các gia đình trên trái đất được ban phước (Sáng thế 12: 3); Là một phần của công việc tuyệt vời này, aifc chỉ đơn giản là một người hầu của nhà thờ địa phương. Đây là công việc của Chúa, không phải của viện và thật ly kỳ khi trở thành một phần của điều gì đó mà Ngài đang thịnh vượng.
  • Mục tiêu của các khóa học của aifc là tạo ra các cố vấn có trình độ và các nhà trị liệu gia đình với một thế giới quan Kitô giáo rõ rệt. Những người tham gia được tư vấn cá nhân trong suốt khóa học, và tham dự các hội thảo đào tạo được thiết kế để gây ra sự gián đoạn tối thiểu cho cuộc sống hàng ngày. Trình độ chuyên môn cung cấp cơ hội việc làm tuyệt vời.
  • AIFC hiện cung cấp các chương trình hội thảo trên toàn nước Úc thông qua các trung tâm ở Brisbane, Melbourne, Perth và Sydney. Chúng tôi cũng cung cấp chương trình Chế độ được hỗ trợ trực tuyến cho những sinh viên không thể tham gia khóa đào tạo thông qua các trung tâm nghiên cứu.

Các ngành học tại trường

• Văn bằng tư vấn CHC51015
  • 10487NAT Văn bằng tư vấn nâng cao về tư vấn và trị liệu gia đình (Christian)
  • Văn bằng tốt nghiệp Tư vấn và Tâm lý trị liệu tích hợp (Tâm linh)
  • Thạc sĩ tư vấn

Học phí:

• Học phí cho Văn bằng Tư vấn CHC51015 là $ 8,840,00
  • Học phí cho 10487NAT Văn bằng tư vấn và trị liệu gia đình (Christian) nâng cao là $ 8,984,00.
  • Học phí cho Văn bằng Tư vấn và Tâm lý học Tích hợp (Tâm linh) 10134NAT là $ 12,200.00