HỖ TRỢ TOÀN DIỆN

EDP đồng hành cùng du học sinh xuyên suốt lộ trình du học của mình từ định hướng du học, nghề nghiệp, đào tạo, thủ tục visa cho tới cơ hội việc làm.

LIÊN KẾT 400+ TRƯỜNG

Lựa chọn ngôi trường lý tưởng dựa trên các tiêu chí: mong muốn, điều kiện thực tế của du học sinh về trình độ, khả năng tài chính, cơ hội nghề nghiệp…

DỊCH VỤ MINH BẠCH

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, minh bạch về tài chính. Khách hàng sẽ được cập nhật liên tục, chi tiết về quá trình tiến hành hồ sơ du học của mình.

TÍN NHIỆM VÀ UY TÍN

Hơn 70% du học sinh của EDP do khách hàng cũ giới thiệu. Đó là minh chứng cho mức độ hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ của EDP.

ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI

EDP luôn cập nhật thường xuyên những chương trình du học, cơ hội học bổng mới nhất từ các trường, mang lại cơ hội lựa chọn du học tốt nhất cho du học sinh.

NGÔN NGỮ VỮNG VÀNG

Với hệ thống khóa học ngôn ngữ học thuật và chuyên ngành giúp du học sinh chuẩn bị hành trang ngôn ngữ và kỹ năng cần thiết cho hành trình du học.

ĐIỂM ĐẾN DU HỌC

Chọn điểm đến du học lý tưởng của bạn để bắt đầu khám phá

Du học Canada là lựa chọn xu thế lý tưởng năm 2018 với chương trình SDS, không cần chứng minh tài chính. Canada được xếp hạng thứ 4 trong các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, với nền chính trị và kinh tế ổn định, phát triển, chất lượng giáo dục cao trong khi chi phí sinh hoạt lại thấp. Các du học sinh cũng dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm thêm với thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt với chính sách định cư mới đã mở rộng cánh cửa cho ước mơ định cư tại quốc gia tuyệt vời này đối với các du học sinh.

TUYỂN SINH

CHI PHÍ

KINH NGHIỆM

HỎI ĐÁP

TRƯỜNG HỌC

ĐIỀU KIỆN - VISA

HỌC BỔNG

SỰ KIỆN

Du học Úc luôn là lựa chọn lý tưởng hàng đầu dành cho bạn. Nằm trong top 6 quốc gia với 5 thành phố trong 30 thàng phố đáng sống nhất thế giới, nổi bật với nền văn hóa đa nguyên, kinh tế, chính trị ổn định, khi hậu ấm áp, ôn hòa quanh năm. Đến với Úc bạn sẽ thỏa sức khám pháp những thắng cảnh đẹp như tranh vẽ. Nền giáo dục của Úc xếp hạng thứ 9 trên thế giới với 43 trường cao đẳng, đại học trong đó có 8 trường lọt top 100 trường tốt nhất thế giới.

TUYỂN SINH

CHI PHÍ

KINH NGHIỆM

HỎI ĐÁP

TRƯỜNG HỌC

ĐIỀU KIỆN - VISA

HỌC BỔNG

SỰ KIỆN

New Zeland được thế giới ghi nhận là một trong những quốc gia thanh bình và có nhiều thắng cảnh đẹp nhất thế giới. Với nên giáo dục chuẩn Anh Quốc mang lại môi trường học tập chất lượng với nhiều khóa học tại các trường cao đẳng, đại học, trường nghề và viện kỹ thuật. Hàng năm đất nước xứ sở Kiwi này thu hút hàng chục nghìn du học sinh Việt Nam đăng ký visa du học đã khẳng định sức nóng của miền đất hứa này đối với cộng đồng du học sinh.

TUYỂN SINH

CHI PHÍ

KINH NGHIỆM

HỎI ĐÁP

Sức nóng của sứ sở Kim Chi trong việc thu hút du học sinh Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây luôn được khẳng định là điểm đến du học “hot” nhất. Với chương trình visa thẳng gồm 42 trường top 1% đã mở ra cánh cửa du học cho hàng trăm nghìn du học sinh Việt Nam hàng năm ghi danh thành công. Chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á với chi phí cho du học Hàn Quốc rất hợp lý và cạnh tranh với nhiều quốc gia khác. Các du học sinh Việt Nam dễ dàng hòa nhập cuộc sống tại Hàn Quốc bởi nền văn hóa của Hàn Quốc đã quá gần gũi với giới trẻ Việt Nam.

DỊCH VỤ

TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC

 

 • Lựa chọn quốc gia du học.
 • Chọn trường, tỉnh bang du học.
 • Chọn ngành học, định hướng nghề nghiệp.

CHUẨN BỊ HÀNH TRANG DU HỌC

 

 • Nền tảng ngôn ngữ vững vàng.
 • Kiến thức kỹ năng mềm để hòa nhập.
 • Kế hoạch lộ trình du học chi tiết.

HỒ SƠ - THỦ TỤC VISA

 

 • Chứng minh tài chính du học.
 • Hoàn thiện hồ sơ xin visa.
 • Hoàn thiện thủ tục nhập cảnh.

DỊCH VỤ DU HỌC SINH

 

 • Hỗ trợ hòa nhập: đưa đón sân bay, tìm chỗ ở…
 • Thủ tục pháp lý.
 • Giới thiệu việc làm.

SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Tham gia vào cộng đồng du học sinh EDPA để được cập nhật những cơ hội du học mới nhất.

Đăng ký nhận bản tin từ EDPA
Please wait...

EDPA VÀ NHỮNG CON SỐ

Đây là những con số thông kê về chúng tôi

Trường Đại học liên kết
Số năm hoạt động
SỐ HỌC VIÊN ĐÀO TẠO
Hồ sơ thành công